Thông tin truyện

Ngã Hữu Tiểu Pháp Bị Động

Ngã Hữu Tiểu Pháp Bị Động

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ngã Hữu Tiểu Pháp Bị Động hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Hữu Tiểu Pháp Bị Động của tác giả Mê Mang Hựu Vô Trợ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

2066 năm, 100% mức độ giống thật giả thuyết võng du chấn động tuyên bố, nháy mắt hấp dẫn toàn cầu chú ý! Cũng vào lúc này, trọng sinh Sở Phong giành trước một bước đạt được toàn cầu duy ngũ chí tôn thần giới không nói, ở tiến vào trong trò chơi càng là đạt được Thần cấp thiên phú —— siêu phàm tà lực! Siêu phàm tà lực: Đánh chết địch nhân có thể vĩnh cửu gia tăng 1 điểm pháp cường! Đương người khác còn ở cực cực khổ khổ tổ đội đánh quái thời điểm, dựa vào võng du lặp lại xoát quái ưu thế, sở phong đã là dựa vào thiên phú đem pháp cường điệp tới rồi một cái làm cho người ta sợ hãi cảnh giới! Một cái Lv1 cơ sở kỹ năng đều đạt tới huỷ thiên diệt địa, cấm chú đại chiêu càng là hủy thiên diệt địa! Tới rồi quốc chiến, hắn lấy một chắn một quốc gia, làm vô số người chơi vì này tan vỡ! Toàn cầu người chơi lệ ròng chạy đi: “Ta muốn cử báo!!!” Sở Phong: “Ngượng ngùng, ta một trăm triệu pháp cường đều còn không có dùng ra tới đâu!” ( bổn chuyện xưa cập nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước. )

Trên đây là truyện Ngã Hữu Tiểu Pháp Bị Động được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện