Thông tin truyện

Ngã Triệu Hoán Đích Ngoạn Gia Thị Pháo Hôi

Ngã Triệu Hoán Đích Ngoạn Gia Thị Pháo Hôi

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ngã Triệu Hoán Đích Ngoạn Gia Thị Pháo Hôi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Triệu Hoán Đích Ngoạn Gia Thị Pháo Hôi của tác giả Tổ Thụ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khương võ xuyên qua đến tràn ngập quái dị Đông Phương huyền huyễn khủng bố thế giới, trở thành một cái chuyên môn lấy sát quái dị huyền kính tư bộ đầu.

Đây là một cái tỉ lệ tử vong cao tới 90% nguy hiểm chức nghiệp!

Còn hảo, hắn mang theo một cái NPC khuôn mẫu, có thể triệu hoán địa cầu người chơi tiến vào thế giới này, làm cho bọn họ đỉnh ở phía trước đương pháo hôi.

Người chơi A táo bạo: “Cái kia sợ chết npc khương võ lại muốn chúng ta đi tranh lôi sát quái dị!”

Người chơi B khóc thút thít: “Ta đều đã chết một trăm lần, mới đem cái này quái dị đẩy rớt, còn không có cái gì khen thưởng. Thảo, không chơi trò chơi này!”

Người chơi C bất đắc dĩ: “Kia khương võ rõ ràng siêu cấp siêu cấp cường đến nổ mạnh, vì cái gì như vậy cẩn thận, không dám tự mình động thủ sát tiểu quái? Còn làm chúng ta chết như vậy nhiều lần. Xốc bàn a, xóa trò chơi!”

Người chơi D khiếp sợ: “Ta thao, ta hiện thực thế nhưng biến cường! Khương võ ca ca vạn tuế!”

Người chơi E hưởng thụ: “Thật hương!”

Trên đây là truyện Ngã Triệu Hoán Đích Ngoạn Gia Thị Pháo Hôi được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện