Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
51 chương
Lượt xem:
1009
Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh

Thời gian thanh xuân tươi đẹp bên nhau, tưởng rằng tương lai của Dương Thành Nam và Tô Vũ Tình đều sẽ có đối phương, thế nhưng dường như chỉ là mặt biển êm đềm trước cơn bão giông.

Khi buết được thù hận của đời trước, không qua được rào cản tâm lý, cuối cùng, họ chia tay. Đêm đông lạnh giá, cũng không lạnh bằng con tim đã mệt mỏi kiệt quệ của họ.

Bên Nam đã có An Lam. Bên Tình đã có con trai và một cuộc sống cơ cực đầy vất vả.

Ngày gặp lại, Tình đau đớn quỵ luỵ trước tình yêu 10 năm không phai nhạt. Cô ấy giống như một con cá bị vứt lên trêи cạn, ra sức vùng vẫy muốn tìm về chốn của mình để có thể yên bình sống tiếp. Thế nhưng, một mình không bằng cấp không quan hệ, giữa thủ đô nhộn nhịp xa hoa, cô ấy lại không thể thay đổi được gì cả, chỉ biết cố gắng bám víu và cam chịu.

Tô Vũ Tình yêu Dương Thành Nam 10 năm. Yêu kiệt quệ như muốn chết đi, nhưng cô ấy không hề biết rằng, ở phía sau, cũng có người đàn ông yêu cô ấy 10 năm dài đằng đẵng. Người đó, là người chứng kiến tình yêu đẹp đẽ của cô, là người từng tận mắt nhìn cô ôm hôn hạnh phúc bên Dương Thành Nam. Lúc ấy, cảm giác của anh chính là đau âm ỉ nhưng lại không làm được gì hết. 

Đơn giản, vì cô ấy KHÔNG yêu anh....

Bảy năm qua đi, tất cả không còn là những người trẻ tuổi nữa. Họ đều đã thành đạt, đều có bước đi riêng cho mình, chỉ riêng tình yêu là vẫn dậm chân tại chỗ. Mối tình tay ba Nam - Tình - Nguyên, là một câu chuyện rất dài, rất buồn, thậm chí nó khiến người đọc cảm thấy nghẹn lòng tiếc thương cho cả 3 nhân vật...

Đây không phải là một câu chuyện thực tế. Thật ra nó là một đoạn tình cảm có cả bi kịch và xót thương, đau lòng. Bạn dành hết cả thanh xuân yêu yêu ai đó 10 năm, tưởng rằng mọi thứ là hồi kết, cuối cùng nhận ra, nó lại chỉ là một giấc mộng không chân thực.

Một người nhớ nhung suốt 7 năm.
Một người ôm hận suốt 7 năm
Một người yêu thầm lặng suốt 10 năm.

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1009 lượt xem