Thông tin truyện

Nhà Ta Tinh Linh Thật Là Quá Đáng Yêu (Ngã Gia Tinh Linh Chân Thị Thái Khả Ái Liễu)

Nhà Ta Tinh Linh Thật Là Quá Đáng Yêu (Ngã Gia Tinh Linh Chân Thị Thái Khả Ái Liễu)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16870
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Nhà Ta Tinh Linh Thật Là Quá Đáng Yêu (Ngã Gia Tinh Linh Chân Thị Thái Khả Ái Liễu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhà Ta Tinh Linh Thật Là Quá Đáng Yêu (Ngã Gia Tinh Linh Chân Thị Thái Khả Ái Liễu) của tác giả Thệ Xuyên Chi Thủy thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sinh viên Giang Tiểu Bắc bởi vì điện giật hôn mê, sau khi tỉnh lại phát hiện chính mình xuyên qua đến thời không song song, về tới chính mình lớp mười một lên cao ba mùa hè kia.

Nhìn thấy ngoài cửa sổ bay qua Liệt Hỏa Phi Long, Giang Tiểu Bắc có chút mộng bức.

"Đây không phải Roco Kingdom bên trong sủng vật sao? Làm sao lại xuất hiện tại trong thế giới hiện thực? Ta nhất định là còn chưa tỉnh ngủ!"

Sau đó hắn liền phát hiện, trong thế giới này bởi vì một chút đặc thù nguyên nhân, dẫn đến Roco Kingdom bên trong sủng vật giáng lâm đến Địa Cầu, bởi vì bọn họ năng lực đặc thù, mọi người đem nó mệnh danh là: Tinh Linh.

Lại nhìn một tên Roco người chơi già dặn kinh nghiệm như thế nào tại trong thế giới này quát tháo phong vân, viết lên một đoạn truyền kỳ nhân sinh.

PS (tác): Đại bộ phận xuất hiện Tinh Linh đều là lão Roco thời kỳ sủng vật, hiện tại xuất hiện hình người Tinh Linh cơ bản sẽ không xuất hiện.

Sẽ xuất hiện Siêu Tiến Hóa

Cẩn dùng cái này văn, kỷ niệm tuổi thơ của mình, không thích chớ phun.

P/s (cvter):

1. Truyện đồng nhân sủng vật không phải Pokemon

2. Roco Kingdom là game cùng anime của Trung Quốc

3. Hình minh họa Tinh Linh của main: cùng 2 npc Tinh Linh: https://drive.google.com/file/d/1I22Y3ywpGgOQM0bDNw9uoy4IVeVfZQwU/view?usp=sharing

4. Nếu ai cần ảnh minh họa Tinh Linh nào thì cmt vào phần bình luận ghi tên Tinh Linh và xuất hiện ở chương nào để mình tìm.

Trên đây là truyện Nhà Ta Tinh Linh Thật Là Quá Đáng Yêu (Ngã Gia Tinh Linh Chân Thị Thái Khả Ái Liễu) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện