Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
70 chương
Lượt xem:
1294
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

Biên tập: Đông Thiên

Đầu tiên, đây là võng du đam mĩ văn, bối cảnh là game online Thiên Long Bát Bộ, không phải đời thật.

Tiếp theo, văn này gần giống với  Học sinh tiểu học đích thiên long bát bộ trò chơi nhật ký , có tham khảo, không phải đạo văn, xin lưu ý điều này, đừng có không thấy văn án lại đi nói rằng ta đạo văn.

Cuối cùng, sẽ không ghi văn án, chỉ có thể đơn giản một câu, đây là một quyển nhật kí khơi mào a!!

Nội dung:

Vai chính: Phương Hãn (hồ ly tu thành tinh) x Giang Thiên Dự (Giang Thiên Mộ Vũ) [thông minh phúc hắc nữ vương thụ x phúc hắc bá đạo mỹ công]

Phối hợp diễn: Giang Tiểu Vũ (Tiêu tiêu vũ hiết), Ân Dự (ba nghìn ★ sát), bang hội Sát biến thiên hạ (bang cuồng sát), bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc (động hủ nữ), và đương nhiên một đám gamer rảnh rỗi,….

Khác: game online bàn phím, Thiên Long Bát Bộ.

Giới thiệu:

Vì tác giả không viết văn án nên tớ mạn phép giới thiệu một chút.

Đây là tác phẩm đầu tiên trong bộ 《JQ Hệ Liệt》của Sa Tử. Tác phẩm thứ hai là ‘Quyết Chiến A Phổ Luân’ cũng thuộc thể loại võng du, hoàn chính văn, đang viết phiên ngoại. Tác phẩm thứ ba là ‘Liên Kết Thành Hải’ đam mỹ hiện đại, đang viết.

Truyện bắt đầu là những đoạn nhật ký của tiểu Vũ. Có thể nói nhờ quyển nhật ký này mà hai nhân vật chính của chúng ta nhận thức được nhau.

Một người là thầy giáo, một người là ba ba. Bé tiểu Vũ bị kẹp giữa chuyện tình lãng mạn (điên khùng) của họ và bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Ngoài ra còn có hint couple phụ của bé tiểu Vũ và bé Ân Dự, cực dễ thương nha~

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại