Nói Lời Yêu Em

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
128 chương
Lượt xem:
2644
Nói Lời Yêu Em

7 năm trước cô và hắn đã từng có tình yêu nồng nàn nhưng tới khi người thứ ba xuất hiện hắn lại vứt bỏ cô đi theo tình yêu mới của mình.
Hắn vì muốn cứu người phụ nữ kia mà ép cô hiến thận, hại đứa bé chưa thành hình của cô mất.
7 năm sau cô trở lại, đơn giản vì trả thù tất cả những ai đã quay lưng với cô...

Nhân vật:

Nữ chính: Vi Lưu Ly
Là một cô gái hiền lành, tốt bụng từng yêu điên cuồng hắn... Sau 7 năm lưu lạc khắp nơi cô đã biến thành một người hoàn toàn khác trước. Vì muốn trả thù hắn cô không ngại dở thủ đoạn bức ép khiến hắn rơi vào vực sâu không đáy, dẫm đạp lên lòng tự trong của hắn.

Dàn Nam chính:

Hoắc Thịnh
Là một người hô mưa gọi gió nhiều tiền nhất ở thành phố X, hắn là kẻ máu lạnh từng tổn thương cô. Cho tới khi hắn phát hiện không thể thiếu cô thì mọi thứ đã muộn màng.

Hàn Trầm: CEO của LL (Lưu Ly)
Anh chàng si tình nhất, đã đơn phương nữ chính nhiều năm. Tính cách dịu dàng, ấm áp người đã sưởi ấm mang lại tình yêu cho nữ chính.

A Lạp Khắc Tư
Chàng cảnh sát đào hoa cũng là người quyền lực nhất thành phố X, cũng là người thừa kế của gia tộc A Lạp Khắc một trong những gia tộc thần bí nhất thế giới.

A Lạp Khắc Triệt.
Một công tử chỉ biết chơi và chơi, quan trọng nhất là nô lệ thỏa mãn cho nữ chính. Phục tùng và coi nữ chính như nữ hoàng, là nhân tố M quan trọng nhất.

Từ Thành.
Là luật sư nổi tiếng của thành phố X, một tên mặt lạnh gian xảo cưng chiều nữ chính vì cô mà làm nhiều chuyện trái với lương tâm của mình.

E hèm: Quan trọng nhất nữ chính là một người huấn luyện nô lệ.
Rating: Cẩn trọng khi đọc, không nên xem khi ăn rất dễ mắc nghẹt tình tiết "máu chó" đầy xô, hơn hết là không có lịch đăng cụ thể nha mấy thím.

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1026 lượt xem