Nữ Phụ Gả Thay Bị Sủng Hằng Ngày

Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
58 chương
Lượt xem:
1956
Nữ Phụ Gả Thay Bị Sủng Hằng Ngày

Thẩm Diệu Âm đã thức tỉnh.

Từ khi Thẩm Diệu Âm ý thức được mình là nữ phụ trong một thoại bản tiên hiệp cẩu huyết, nàng lập tức giữ khoảng cách với nam nữ chủ. Chưa từng thương thiên hại lý, chưa từng châm ngòi ly gián, nhưng tuyến kịch bản vẫn như cũ phát triển đến đoạn gả thay.

Trong kịch bản nữ chính vì né tránh hôn ước, bỏ trốn cùng nam chính trong đêm. Mà nữ phụ ái mộ nam chính này thì lại bị thay thế nữ chính gả cho một nam nhân sống chết không rõ. Thẩm Diệu Âm biết trong nguyên tác đúng là Tiên Quân sống chết không rõ, lần này nàng không buồn giãy dụa, ôm lấy tâm trạng thích sao thì vậy gả tới địa cung.

Ở  trong địa cung ba ngày, nửa người sống nàng còn chưa thấy qua, nam nữ chủ trêи đường chạy trốn lại phát tin tới xin giúp đỡ.

Nữ chính trong nguyên tác: Muội muội, ngươi có thể nói với cha để cha tới đón ta không. Đã nửa tháng rồi ta không được tắm suối nước nóng, ta khó chịu lắm. Ngươi làm người tốt đến cùng, giúp ta một lần, chờ ta và Hứa ca ca phi thăng thành thần, chúng ta sẽ lập tức tới cứu ngươi ra!

Nam chính nguyên tác: Diệu Âm đừng sợ, ta nghe người ta nói linh lực của Tư Đồ Yếm đã hoàn toàn biến mất, dung nhan bị hủy, hắn không làm gì được ngươi đâu. Ngươi nhịn một chút, còn có người nói hắn ta đã chết rồi, người đừng sợ.

Thẩm Diệu Âm:...

***
Căn cốt kỳ của Thẩm Diệu Âm kém, nếu nàng muốn tu luyện thì phương thức tăng trưởng tu vi kia thật sự máu chó. Nghĩ đến kết cục bi thảm của mình trong nguyên tác, Thẩm Diệu Âm quyết định trông coi cái kẻ chết Tư Đồ Yếm này, ngoan ngoãn làm một quả phụ. Nhưng không ngờ, luôn có người mưu toan muốn chụp mũ xanh cho đạo lữ của nàng.

Đệ tử hầu hạ nàng: Tiên tử, ta muốn...

Thẩm Diệu Âm: Không, ta không muốn. Ta chỉ thích Tư Đồ Yếm, cực kỳ cực kỳ cực kỳ thích. Ngươi không có cơ hội đâu.

Ngẫu nhiên gặp Ma Tôn: Diệu Âm, thật ra ta...

Thẩm Diệu Âm: Không không, trong lòng ta chỉ có phu quân. Dù chàng nửa sống nửa chết, ta vẫn yêu chàng như cũ.

Về sau phu quân mà nàng "tâm tâm niệm niệm" thực sự tỉnh! Hắn tỉnh lại thì mỉm cười nhìn Thẩm Diệu Âm, giọng nói khàn khàn: Âm Âm, không phải thích ta sao? Ta nghe nàng nói yêu ta nhiều lần như vậy, lần này gặp ta rồi sao nàng không nói?

Thẩm Diệu Âm: ???

Truyện cùng thể loại