Ông Trùm Hắc Đạo Và Cô Vợ Thần Bí

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
57 chương
Lượt xem:
549
Ông Trùm Hắc Đạo Và Cô Vợ Thần Bí

Anh :

Cung Lạc Thần con trai độc nhất của tập đoàn Cung Thị đứng nhất nhì trên thế giới, nắm trong tay nền kinh tế toàn cầu. 

Anh 25t, khi 22t anh lên tiếp nhận vị trí chủ tịch tập đoàn Cung Thị chỉ trong vài năm ngắn ngủi từ một tập đoàn đứng đầu trong nước anh đã dẫn dắt tập đoàn ngày càng vững mạnh và đứng đầu trên thế giới.

Anh cao 1m85, thân hình cường tráng, da màu lúa mạch, mái tóc màu đen được anh chải chuốt gọn gàng nhìn vào thật đẹp trai.

Gương mặt cương nghị có phần lạnh lùng, tàn khốc của người ăn trên ngồi trước như anh. Đôi mắt màu đen sau không thấy đáy càng làm anh trở nên mị hoặc hơn.

Chiếc mũi cao thẳng tắp với đôi mày rậm và đôi môi mỏng nói lên phần nào của một người thành đạt và trưởng thành.

Trên người anh lúc nào cũng là bộ âu phục đen áo sơ mi trắng cùng với đôi giày da màu đen, tất cả đều là hàng hiệu có số lượng trên thế giới nhưng khi mặc trên người anh lại tôn lên sự cao quý không làm lu mờ đi vẻ đẹp của anh, mỗi lần xuất hiện trước mặt nhiều người anh luôn là tâm điểm của các cô gái.

Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ anh là một doanh nhân thành đạt nhưng trong tối anh lại là thủ lĩnh của bang Dạ Phong, một bang phái đứng đầu trong hắc đạo khét tiếng là tàn nhẫn chưa bao giờ nhân từ với bất cứ người nào.

Anh kiêm cả vị trí đứng đầu bạch đạo lẫn hắc đạo.

Nói đến Cung Thần Phong cả hắc đạo lẫn bạch đạo khi anh nói một không ai dám bảo hai.

Vì là thủ lĩnh của bang Dạ Phong nên có rất nhiều kẻ thù am toán muốn hại anh, nhất là bang Phi Hổ của Trần Hạo Kỳ.

Hai người bạn thân lớn lên cùng anh, Sở Minh Hạo con trai duy nhất của tập đoàn Sở Thị là cánh tay trái của anh trong hắc đạo, Lãnh Kỳ Thiên củ tịch tập đoàn giải trí và bất động sản Lãnh Thị là cánh tay phải của Cung Lạc Thần trong hắc đạo.

Cung Lạc Thần rất xem trọng tình bạn, dù cho anh có xả thân cứu họ anh cũng không chút do dự.

Anh chưa bao giờ tin vào tình yêu vì anh cho rằng tình yêu không bao giờ tồn tại mãi mãi chỉ lợi dụng nhau để kiếm lợi cho bản thân, đến khi anh tìm được nửa kia của cuộc đời anh anh mới biết rằng tình yêu là vĩnh cửu khi cuộc đời anh có cô - Lăng Ngọc Huyên.

Cô :

Lăng Ngọc Huyên con gái của chủ tịch tập đoàn Lăng Thị - Lăng Triết, năm nay 21 tuổi chuẩn bị tiếp quản công ty của ba.

Ba cô và ba của Cung Lạc Thần - Cung Lạc Nam là bạn tốt của nhau. hai người muốn kết thông gia cùng nhau nên đã sắp xếp hôn ước cho cô và anh, nhưng cô không hề hay biết mình có một hôn ước từ nhỏ.

Cô sở hữu gương mặt với vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành, đôi đồng tử màu đen long lanh như hai viên Ngọc Bích ngây thơ , lãnh đam,máy tóc đen xõa dài đến ngang lưng vì mẹ cô rất thích nên cô cũng không nỡ cắt bỏ.

Chiếc mũi nhỏ cao với đôi môi mỏng như hoa anh đào chớm nở. dáng người mảnh mai, cô cao 1m68, làn da trắng như tuyết không tỳ vết.

Mẹ cô - Trình Ngọc Tâm bị sát hại vì người đó có thù với ba cô. Năm đó cô cũng chỉ 17 tuổi không thể làm gì hơn chỉ biết đau lòng nhưng cô quyết định tham gia vào một tổ chức sát thủ thần bí và quyết tâm biến mình thành một con người hoàn toàn khác trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn , chỉ sau 4 năm ngắn ngủi cô đã trở thành một sát thủ khét tiếng hàng đầu trên thế giới, cô ra tay nhanh như chớp không để đối phương phản ứng kịp.

Cô là một người thích khám phá nên cô cũng là một Hacker khi tiếp xúc nhiều với máy tính, kỹ năng máy tính của cô được gọi với biệt danh "THẦN CHẾT", trong hắc đạo cô lại có biệt danh là " thiên thần đoạt mệnh" vì cô rất xinh đẹp , ra tay độc ác và quyết đoán, không người nào biết được dung mạo của cô ngoài những thuộc hạ thân cận của cô.

Cô có một người em gái tên Lăng Ngọc Diệp bị thất lạc lúc mẹ cô bị ám sát, cô không ngừng tìm kiếm suốt 4 năm nhưng vẫn không hề có chút manh mối nào nhưng cô không bỏ cuộc, cô tin có một ngày cô sẽ gặp lại được đứa em này.

Cô luôn mang vẻ bề ngoài như một thiên sứ trong sáng để che đậy nội tâm đang được bao trùm bởi thù hận. Người bạn thân của cô Ngưng Tiểu Lộ cũng là người chị em tốt của cô cùng lớn lên bên nhau và cũng đứng thứ hai trong tổ chức, Ngưng Tiểu Lộ là con gái của tập đoàn Ngưng Thị.

Lăng Ngọc Huyên cũng giống như Cung Lạc THần không hề tin tưởng vào tình yêu nhưng cô đã thật sự rung động vì anh, cô biết mình thích anh nhưng lại che giấu tình cảm đó vì mối thù chưa trả được nên không thể để tình cảm xen vào như vậy mối thù giết mẹ làm sau trả được đây.

Cũng vì sự kiên cường đó của cô nên anh càng làm thêm nhiều việc để giúp cô và muốn cho cô nhận ra tình cảm của mình sớm hơn. Cũng vì thế trái tim của cô và anh đã vì đối phương dần dần trở nên ấm áp hơn.

-----

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nha, vì là lần đầu viết truyện nếu có gì sai xót mong các bạn đừng chê nha. Nhớ ủng hộ mình nha. Love you

Mới nhất
8 tháng trước
8 tháng trước
8 tháng trước

Truyện cùng thể loại

An Tĩnh Trong Em

126 chương
119 lượt xem