Thông tin truyện

Pokemon Chi Ta Là Mạnh Nhất Nhẫn Oa (Tinh Linh Chi Ngã Thị Tối Cường Nhẫn Oa)

Pokemon Chi Ta Là Mạnh Nhất Nhẫn Oa (Tinh Linh Chi Ngã Thị Tối Cường Nhẫn Oa)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

44710
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Pokemon Chi Ta Là Mạnh Nhất Nhẫn Oa (Tinh Linh Chi Ngã Thị Tối Cường Nhẫn Oa) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokemon Chi Ta Là Mạnh Nhất Nhẫn Oa (Tinh Linh Chi Ngã Thị Tối Cường Nhẫn Oa) của tác giả Oa Đầu Oa thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 năm 2020, rất kỳ huyễn hệ thống Pokemon văn 】

Vì cái gì ta không có bị xuyên việt thành huấn luyện gia, mà là biến thành một cái Froakie.

Thân là tự mang hệ thống nhẫn oa, ai cũng không có tư cách thu phục ta!

Thương thành hệ thống: Nạp tiền có thể để cho ta mạnh lên! ! Có thể mua được ngươi cũng không nghĩ ra siêu hiếm vật phẩm.

Bí cảnh hệ thống: Mở ra bí cảnh, Mount Myōboku. Mà lại nhìn ta tu luyện như thế nào ninjutsu, Senjutsu, trở thành một cái độc nhất vô nhị nhẫn giả oa.

Pokédex hệ thống: Ta muốn thu tập toàn bộ Pokémon Pokédex, thu được trong truyền thuyết ba Thần khí! !

PS: Quyển sách còn tên là « một chưởng thần ếch », « ta biết Senjutsu ngươi có sợ hay không? », « Gardevoir ngươi đừng đuổi ta, ta chỉ thích nhân loại. »

P/s: Đã kịp tác rồi nha!!!!!!!!!!!!

Trên đây là truyện Pokemon Chi Ta Là Mạnh Nhất Nhẫn Oa (Tinh Linh Chi Ngã Thị Tối Cường Nhẫn Oa) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện