Quái Bàn Của Tôi Thành Tinh Rồi

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
81 chương
Lượt xem:
2770
Quái Bàn Của Tôi Thành Tinh Rồi

Vừa đẹp vừa biết nấu ăn lại có thể đánh nhau, biết bao che khuyết điểm, ít nói - công X thiên tư trác tuyệt, thân thế khúc chiết, thiện lương lạc quan bói quẻ sư - thụ

Huyền Qua một hôm trêи đường về chỗ trọ, bỗng thấy một người năm hôn mê bất tỉnh, cảm giác trong lòng có gì đó rục rịch, vì cảm ứng này mà hắn không do dự đem người mang về.

Đối phương sau khi tỉnh lại không ngờ lại không chịu đi.

Còn Huyền Qua tự thấy mình việc gì cũng có thể bói được, thế nhưng lại không thể tính chuẩn người này.

Trong lúc hắn rối rắm thì người kia lại thản nhiên ăn chực ở chực, thường ngấm ngầm làm nũng, thi thoảng nổi khùng biến thành mèo con mắt hai màu có quái lực, khiến hắn rất... thích.

Lục Hào: Tin em đi, em đã tính một quẻ rồi, anh thật sự chính là quái bàn tổ truyền em làm mất hai năm, đã ký huyết khế với em! Nếu không thì làm sao giải thích chỉ có ở sát cạnh anh em mới ngủ được?

Huyền Qua: Kiểu làm nũng mới à? Ngoan, tối muốn ngủ chung không?

Lục Hào: Em không... Ừm!

- -----------------

Alice: Lảm nhảm

Mình đã tìm khắp nơi nhưng không thể tìm ra bất cứ định nghĩa nào về quái bàn, bên Việt Nam mình thì có vẻ chỉ chuộng dùng khay và đĩa để đựng tiền xu khi bói quẻ. Dựa vào hình ảnh hiện ra lúc search trêи baidu và các trang shop online thì mình thấy la bàn kỳ môn độn giáp/ la bàn phong thủy/ la bàn bát quái khá là giống với miêu tả về quái bàn trong truyện, mọi người có thể tham khảo vài hình ảnh dưới đây. Nếu ai biết rõ về cái này thì chỉ mình nhé.

-----

Thể loại: Linh dị thần quái, tình hữu độc chung, điềm văn, huyền học, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn (gồm 76 chương + 5 phiên ngoại)
Editor: Alice

Quái Bàn Của Tôi Thành Tinh RồiQuái Bàn Của Tôi Thành Tinh Rồi

Truyện cùng thể loại