Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba!

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
117 chương
Lượt xem:
1592
Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba!

Thời buổi này những người sáng tác truyện văn đã không còn xa lạ nữa, cái độc nhất ở đây là viết văn theo thể loại ngược mà làm chúng ta bất ngờ là nhân vật chính dưới ngòi bút của mình lại trở thành nhân vật có thực.

-> Kết quả là bị nhân vật chính nguyền rủa thê thảm. Dạo này xuyên việt không hiếm, cái hiếm là thân là tác giả lại xuyên vào văn của mình làm nhược thụ -> kết quả là gặp vô số quỷ súc.

Dạo này nhược thụ không hiếm, cái hiếm là làm nhược thụ nhưng lại gánh vác sứ mệnh bi thảm – áp đảo từng tên quỷ súc công -> Kết quả ...

Nói tóm lại là:

Chính là một cha kế khoác da nhân vật chính nhược thụ dưới ngòi bút của mình, bắt đầu hành trình ngược quỷ súc gian nan và trường kỳ.

Theo phong cách của tạp chí “Tri âm” làm tổng kết cho câu chuyện như sau.

“Nhân vật chính thảm quá đi, nguyền rủa tác giả xuyên thành mình hận chồng chất như núi!”

“Nghề nghiệp có độ nguy hiểm cao, tác giả xui xẻo bị ép xuyên qua lệ đổ thành sông!”

“Một tia hy vọng cuối cùng, oán hận biến mất mới thấy đường trở về!”

“Ngược công không thương lượng, hãy trả lại hiện thực, trả lại cuộc sống dân đô thị cho ta!”

“Chúng quỷ súc vô tội bị ra tay tàn nhẫn, cha kế giả heo ăn hổ ngược thân ngược cả tâm!”

“Nhân gian tự hữu gian tình tại, một mảnh tình thâm của chúng mỹ nam có níu chân nổi ngụy nhược thụ?”

“Đi hay không đi, câu chuyện phía sau một tiểu thụ lạt thủ tồi công…” (Bụi: Lạt thủ tồi công, gốc Lạt thủ tồi hoa, tức dùng thủ đoạn tàn nhẫn với phụ nữ)

Đảm bảo 1VS1

Biên tập Tấn Giang đánh giá:

Tác giả cha kế Hoắc Cải thiết lập số phận “bị quỷ súc luân ngược thân tâm, cuối cùng chết thảm” cho nhân vật nam chính Vạn Nhận Luân dưới ngòi bút của mình, kϊƈɦ nộ Vạn Nhận Luân mang đầy oán khí, bị hắn nguyền rủa, xuyên vào tiểu thuyết của mình, trở thành “Vạn Nhận Luân” chịu khổ chịu nạn.

Mà điều kiện y trở về hiện thực lại là ngược lại từng tên quỷ súc đã từng ngược Vạn Nhận Luân trong nguyên tác, để làm tiêu tan oán hận trong lòng của Vạn Nhận Luân bản gốc.

Hoắc Cải không tiền không thế chỉ có thể dựa vào sự quen thuộc thiết lập của toàn văn và sự hiểu biết đối với đam mỹ, mang theo chiếc mặt nạ thuần lương yếu ớt ngạo nghễ đi trêи con đường ngược công phục thù. Tiếp tục phát huy bản chất vô lương của tác giả cha kế. Thế là một cuộc chiến công phòng đặc sắc giữa nhược thụ VS đám quỷ súc được mở màn…

Cốt truyện mới lạ tác giả xuyên vào văn của mình là điểm sáng của câu chuyện, ngôn ngữ hài hước, tình tiết gây cười khiến câu chuyện mang lại những tiếng cười không ngớt, đặc sắc cuốn hút. Hoắc Cải giả heo ăn hổ chơi trò chơi mờ ám với chúng tiểu công trong văn, thực hiện công thức “tiếp cận giảo hoạt, câu dẫn khéo léo, hãm hại nhanh gọn, sau đó không chút do dự chạy đến mục tiêu nhiệm vụ tiếp theo” một cách triệt để, bản chất vô tâm vô tư của y khiến độc giả hận không thể bóp cổ y lớn giọng ép hỏi: “Tiểu công trong vận mệnh của mi rốt cuộc là ai?” Mà tư duy hủ nam và thói quen nho nhỏ lấy kẻ thù làm nhân vật chính viết ngược văn của Hoắc Cải trong truyện cũng giải thích hợp lý cho đặc tính của tác giả cha kế mẹ kế, khiến bộ truyện càng thêm chói sáng.

-----

Editor: Phong Bụi
Thể loại: Đam mỹ, hài, 1vs1, ngược công, xuyên không.

Truyện cùng thể loại