Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
87 chương
Lượt xem:
2361
Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Công Chủ thần lãnh khốc vô tình x Thụ Ma Vương tùy tính, làm bậy

Dung Dữ đột nhiên thức tỉnh ý thức của bản thân, phát hiện thế giới mà mình tồn tại thật ra đều chỉ là vị diện cho các người xuyên nhanh tới làm nhiệm vụ.

Hắn chính là người được thiên đạo trao cho số mệnh riêng, chính vì thế mà vô tình trở thành đối tượng công lược của những người ngoại lai tiến đến thế giời này.

Họ tới chỉ có một mục đích, công lược hắn.

Nhưng hắn nào chấp nhận số phận, trở thành con rối mặc người bày bố???

Vì vậy, hắn giết chết 108 kẻ công lược mình, chống lại số mệnh thoát khỏi thế giới nhỏ, quậy đến mức muôn vàn thế giới gà bay chó sủa.

Chuyện này kinh động đến vị Chủ thần trông coi hàng vạn thế giới, y tự mình truy nã bắt Dung Dữ về quy án, sau đó ném vào các thế giới BE hòng rèn giũa lại hắn.

Thế là Dung Dữ bị xuyên thành cá chép sắp thành cá kho tộ, tù nhân bị hãm hại, cô dâu bị tuẫn táng... Mỗi nhiệm vụ Dung Dữ đều phải tự tìm đường sống trong ngõ chết, sửa kết BE thành kết HE.

Vòng Huyết Ngọc: Vì đây là trừng phạt nên độ khó rất cao, mỗi lần ngươi phải tìm đường sống trong chỗ chết... Í từ từ, sao Chủ thần đại nhân cũng tới đây thế?

Chủ thần: Em ấy có bị ức hiếp không?

Vòng Huyết Ngọc: Hắn sắp đồ sát con dân trong thành luôn rồi ạ.

-----

Đại khái là câu chuyện về một anh Chủ thần đuổi bắt tội phạm bỏ trốn, đuổi tới bắt lui xong bị người ta bắt ngược trái tim lúc nào chẳng hay, sau khi chộp được người rồi thì tất nhiên không nỡ giết, anh mới quăng người vào thế giới BE nhận trừng phạt, quăng xong lại lo lắng nên tự đuổi theo làm kết HE với người ta.

@Ảnh bạn Dung Dữ từ tay tác giả :3 hơi khác so với tưởng tượng của tui vì truyện tả bạn ấy mạnh lắm lắm luôn nên tui nghĩ bạn ấy sẽ đẹp kiểu cường công :v Nhưng không sao vầy vẫn ngon ????

-----

Chuyển ngữ: June
Tóm tắt một câu: Từ truy sát biến thành truy thê
Ý chính: Người không bao giờ khuất phục vận mệnh, chắc chắn sẽ ở trong hiểm cảnh trùng sinh.

Mới nhất

Truyện cùng thể loại