Sau Khi Trọng Sinh Ta Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Dưỡng Nữ

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
78 chương
Lượt xem:
987
Sau Khi Trọng Sinh Ta Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Dưỡng Nữ

Xu Xu cảm thấy, nàng như một nhân vật phụ mờ nhạt trong một vở kịch. Nàng rõ ràng là tiểu thư chính thống của phủ Quốc Công, lại bị đánh tráo thành con gái của một gia đình nông dân bần hàn.

Trải qua bao vất vả mới được trở lại phủ Quốc Công, nhưng cuộc sống hàng ngày trong phủ cũng chẳng hề khá hơn. Phụ thân không đau, mẫu thân không thương, huynh đệ tỷ muội cũng không thích nàng.

Vị hôn phu được định sẵn cho nàng, không chỉ tới cửa từ hôn, ngược lại chạy tới cầu hôn dưỡng nữ của phủ Quốc Công.

Xu Xu không thể đè nén hận thù trong lòng, luôn nhằm vào kẻ đã tráo đổi thân phận với nàng, hiện còn là dưỡng nữ phủ Quốc Công – Tống Ngưng Quân.

Nàng làm rất nhiều việc khiến người khác chán ghét, cuối cùng rơi vào kết cục bị dã thú phanh thây mà chết.

Sau khi chết, Xu Xu mới biết được. Nàng ngu dốt và yếu đuối đến mức nào. Kể từ khi quay về phủ Quốc Công, nhan sắc của nàng dần trở nên xấu xí, đệ đệ bệnh mãi không khỏi, người nhà ngày càng chán ghét. Nàng bị trộm bình ngọc quý, bị cướp đi cuộc sống nên có.

Ngay cả cái chết của nàng, tất thảy cũng đều do Tống Ngưng Quân gây nên.

Xu xu không cam lòng, cả ngày ,lúc nào cũng bay sau lưng Tống Ngưng Quân , luôn muốn tìm cách báo thù.

Nàng không chỉ thấy nàng ta quyến rũ nam nhân biếи ŧɦái đáng sợ kia ra sao. Nhìn nàng ta lấy phủ Quốc Công làm bàn đạp trèo lên thế nào. Mà còn chứng kiến nàng ta từng bước thăng chức, được phong làm huyện chủ, được gả cho hoàng tử làm phi tử, sinh con đẻ cái, hạnh phúc mỹ mãn.

Nàng đã trôi nổi giữa không trung mấy chục năm, sớm đã chấp nhận số phận. Lại không biết tại sao mình lại quay về khoảnh khắc lúc bị mất bình ngọc kia.

Mới nhất
5 tháng trước
9 tháng trước
9 tháng trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1009 lượt xem