Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
76 chương
Lượt xem:
1689
Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn

Việt Phỉ không hiểu sao mình lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ quái dị như vậy, chính là kiểu mà ABO tin tức tố loạn xạ hết lên, nào là nam nam, nam nữ, vừa nữ vừa nam, @@

Mà hắn lại xuyên thành một Beta, loại mà có thể là nam cũng có thể là nữ @@

Mà quá đáng hơn nữa chính là nhân vật này chỉ là một nam phụ, còn bị bạn trai Alpha cắm sừng vì tin tức tố của Omega hấp dẫn nên mất kiểm soát đánh dấu người ta.

Dựa theo cốt truyện ban đầu, Việt Phỉ sẽ dùng trăm phương nghìn kế làm khó dễ Omega, dù gì cậu cũng là bạn trai của tên Alpha kia, tình yêu không bị tin tức tố khống chế của bọn họ mới là chân ái.

Nhưng sau xuyên thư đến nơi, Việt Phỉ chỉ ngáp một cái: Đến cả liếc mắt tôi cũng lười liếc đến hai người kia.

...

Người nhà muốn để Việt Phỉ cùng một người nhà giàu kết hôn, bởi vì điều kiện mà nhà kia đặt ra khá kì lạ: đối phương phải là một Beta. Trong nguyên tác, người vốn phải dùng trăm phương nghìn kế để đào hôn và sỉ nhục đối phương, thì Việt Phỉ, sau khi nghe xong người mai mối giới thiệu, gật gù nói: Được, kết hôn thì kết hôn.

Nhà giàu Cố Nguy: Tôi thích những người hiểu chuyện như vậy.

Trong lòng Việt Phỉ bình tĩnh tính toán: Gả vào nhà giàu có thể không làm mà hưởng, xa hoa phú quý, chơi bơi lêu lổng, tội gì không gả?

Một ngày nào đó sau khi kết hôn, khi bị đối phương đè ở trêи tường cắn vào gáy, Việt Phỉ không thể bình tĩnh nổi nữa, vì sao nguyên tác không nói thật ra cậu là Omega???!!!

______________________________

Tag: ABO, sinh tử(ở chương pn cuối), ngọt, xuyên sách, B phân hóa thành O, cưới trước yêu sau, ôn nhu (hơi) phúc hắc công lạc quan (hơi) ngơ ngác thụ. Truyện khá bình thường motip cũng không mới, truyện đầu tay của editor nên có vài chỗ không được mượt, không yêu xin đừng nói lời cay đắng. Yêu rồi thì cảm ơn bạn vào đây lăn với mình :3

-----

Số chương: 75 (71 chương chính văn+ 4 chương pn)
Editor: Thỏ
Beta: celine (chương 25-29)
Tag: Ảo tưởng không gian, hiện đại hư cấu, xuyên thư, đam mỹ, cưới trước yêu sau, sinh tử, ở pn có bánh bao (xuất hiện không nhiều.) Có H (kéo rèm).
"Ôn nhu, phúc hắc cấm dục, tự luyến" công x "vô tư, lạc quan, thích làm sâu lười và hưởng thụ" thụ
Vai chính: Việt Phỉ, Cố Nguy

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại