Sau Khi Xuyên Thư Ta Bị Nữ Chủ Đánh Dấu

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
121 chương
Lượt xem:
1908
Sau Khi Xuyên Thư Ta Bị Nữ Chủ Đánh Dấu

Lê Sơ gặp sự cố sau đó lại tự nhiên xuyên vào một quyển tiểu thuyết ABO ngôn tình mà cô vừa đọc xong.

Mà không được may mắn là Lê Sơ trở thành nhân vật nữ pháo hôi, cực kì căm ghét và ghen tị với nữ chủ.

Càng không khéo là Lê Sơ xuyên đến ngay tại phân cảnh nữ nhân độc ác kia đang dự định hạ thuốc sau đó chụp lại hình bất nhã của nữ chủ.

Mặc dù bên ngoài nhìn tưởng rằng nữ chủ là Beta nhưng Lê Sơ nhờ đọc truyện nên biết thật sự cô ấy là một Omega chưa tới thời điểm phân hóa.

Mà sau sự kiện bị hạ dược này, cô ấy sẽ thoắt cái biến thành nhân vật vạn người mê, ai ai cũng sẽ rung động trước nữ chính, tiếp tục thuận lợi trở thành một bộ tiểu thuyết sảng ngất trời, ngọt sâu rằng, mà pháo hôi hạ thuốc nàng kết cục lại cực kỳ bi thảm.

Nghĩ đến vận mệnh của pháo hôi, Lê Sơ nhìn ly nước chứa thuốc trong tay, dứt khoát kiên quyết tự mình uống đi, không để lại cho nữ chủ một ngụm.

Lê Sơ tưởng rằng như vậy là vạn sự đại cát, kết quả nàng lại bùng nổ tin tức tố, Ninh Mạn Thanh chuyển hóa thành Alpha trước mặt nàng.

"Cô thơm quá, để ta cắn một ngụm."

Lê Sơ: Tuyệt thế mỹ nữ chủ Omega của ta đâu?


Editor: Vì câu này nên mình quyết định đào hố.
Vai chính: Lê Sơ, Ninh Mạn Thanh

[Giả thiết cá nhân phải biết] Thế giới ABO hiện đại, B là người thường, A và O có tin tức tố, đồng tính tương ghét, khác phái tương hút, A có kỳ dung cảm, O có kỳ phát tình.

Nữ A phân hóa không có hai bộ phận sinh khí, tất cả phân hóa sở hữu đều là biến hóa tin tức tố, sinh hài tử ta nói được là được =)))

Truyện cùng thể loại