Thông tin truyện

Siêu Ngọt Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Tiến Đụng Vào Trong Ngực Ta (Siêu Điềm Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Chàng Tiến Ngã Hoài Lý)

Siêu Ngọt Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Tiến Đụng Vào Trong Ngực Ta (Siêu Điềm Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Chàng Tiến Ngã Hoài Lý)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28778
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Siêu Ngọt Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Tiến Đụng Vào Trong Ngực Ta (Siêu Điềm Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Chàng Tiến Ngã Hoài Lý) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Ngọt Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Tiến Đụng Vào Trong Ngực Ta (Siêu Điềm Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Chàng Tiến Ngã Hoài Lý) của tác giả Bạc Hà Xảo Khắc Lực thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: siêu ngọt, chữa trị, đơn nữ chính, yêu trên mạng cẩu lương, song hướng lao tới.

Giang Triệt có vị thần bí bạn nữ trên mạng, bọn họ hẹn nhau Nam Thành gặp mặt.
Về nước ngày ấy, hắn không cẩn thận đụng ngã internet công nhận, thuần dục hệ quốc dân nữ thần sau......
Giang Triệt sinh hoạt bắt đầu phát sinh hí kịch tính biến hóa.

——

Thế giới châu báu thiết kế giải thi đấu quán quân Tô Niệm, có được ngàn vạn fan hâm mộ.
Nàng cự tuyệt Paris nhất quyền uy thiết kế công ty mời.
Đối mặt phóng viên truy vấn, chỉ để lại bốn chữ.
[ về nước, gặp hắn. ]

——

Tiểu kịch trường.
Nàng vẩy: Ta chuẩn bị kỹ càng.
Hắn lui:?
Hôn hắn hầu kết: Chờ ngươi hẹn ta!
Hắn ủng nàng vào lòng: Tốt.......

Trong sách chủ yếu giảng thuật: Nghĩ đến cái này, nụ cười của hắn dần dần làm sâu sắc. Rất khó tưởng tượng, nếu như vị kia bị dân mạng dán lên quốc dân nữ thần nhãn hiệu thần bí giáo hoa. Xinh đẹp nữ thần. Thanh lãnh đại lão. Băng sơn mỹ nhân. Cuối cùng là một bộ mặt mũi tràn đầy bóng loáng, lỗ chân lông thô to bộ dáng xuất hiện tại đại chúng tầm mắt. Mộng đẹp phá diệt một đám dân mạng, lại nên là một bộ cái gì sa điêu biểu......

-Bộ này không hack nhé các bác, đúng chuẩn thường ngày, nam nữ 9 đều cùng ngành với nhau, trợ giúp nhau trong công việc, gặp nhau trên mạng nhưng không biết mặt ( cái này hơi ảo), tính cách nữ chính có phần giống với trong bộ con nhím nữ hài, vì gia đình cũng vỡ tan, nói chung là khá ok

---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp

Trên đây là truyện Siêu Ngọt Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Tiến Đụng Vào Trong Ngực Ta (Siêu Điềm Dụ Sủng, Quốc Dân Nữ Thần Chàng Tiến Ngã Hoài Lý) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện