Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
21 chương
Lượt xem:
1423
Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

Mọi người đều hâm mộ Hạ Hạm lấy được ông trùm thương nhân Hàn Mặc Nhiễm. Anh không chỉ có nhan sắc, vóc dáng đẹp trai, mà lại còn rất biết kiếm tiền. Quan trọng là hai người quen biết từ khi còn học cao trung, từ đồng phục đến áo cưới. Người ta đều nói cuộc sống của Hạ Hạm giống y như một câu chuyện cổ tích.

Mỗi lần nghe thấy mấy câu nói này, sắc mặt Hạ Hạm đều lạnh lùng tỏ ra khiêm tốn, nhưng trong lòng lại yên lặng sôi trào.

Cũng phải, Hàn Mặc Nhiễm rất lợi hại, rất ưu tú. Cho dù đã kết hôn nhưng vẫn có rất nhiều người phụ nữ công khai thích thầm anh.

Nhưng cô hiểu rất rõ Hàn Mặc Nhiễm là loại người gì. Tên quái quỷ này rất giỏi tính toán. Ngoại trừ lợi ích, anh ta không để bất kỳ thứ gì vào mắt.

Nhưng cũng không quan trọng, dù sao cô cũng không thích anh.

Từ khi bắt đầu, Hạ Hạm đã không cố gắng nhiều vì cuộc hôn nhân với Hàn Mặc Nhiễm, sớm muộn gì mà chẳng ly hôn. Ngày nào hết lợi ích, thì ngày đó hôn nhân sẽ tàn.

Nhưng Hạ Hạm không ngờ rằng, khi cô vô tình nói ra câu này, Hàn Mặc Nhiễm lại trầm mặt nói với cô: “Muốn ly hôn, trừ khi anh chết!”

Hai người trong cuộc hôn nhân này đấu đá với nhau. Nhìn qua, lão đại tưởng chừng như chiếm phần thắng, không bị tình cảm chi phối, cuối cùng lại hoàn toàn khuất phục dưới váy người phụ nữ.

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1009 lượt xem