Sủng Bảo Bối Thành Nghiện

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
101 chương
Lượt xem:
1068
Sủng Bảo Bối Thành Nghiện

Triệu Vy là một nữ sinh viên xinh đẹp, đơn thuần. Cô mồ côi từ nhỏ, nhưng không khuất phục số phận, cô nỗ lực vươn lên, thi đậu đại học, chăm chỉ học tập, siêng năng làm việc

Một cô gái thanh khiết, tinh khôi, tựa thiên sứ giữa thế gian ô trọc này

Hàn Chấn Phong là người đứng đầu Hàn thị, đồng thời cũng là người cầm đầu bang Phong Vũ.

Thân phận dù ngoài sáng hay trong tối của anh cũng khiến người ta e sợ, nể trọng, một người lạnh lùng, tàn nhẫn, một người có vô số thủ đoạn, tâm kế.

Hơn ba mươi năm nay, ngoài quyền lực, anh không hề để mắt đến điều gì, phụ nữ càng là thứ anh không quan tâm, nhưng anh lại gặp cô...

* Trích:

“Tôi sẽ trả hết toàn bộ chi phí chữa bệnh cho đứa bé đó cũng như những đứa trẻ mắc bệnh khác. Em chỉ cần làʍ ŧìиɦ nhân của tôi mà thôi.”

Hàn Chấn Phong đưa ánh mắt sắc bén nhìn thẳng người con gái trước mặt. Cô quả thật xinh đẹp tựa thiên sứ giáng thế không nhiễm bụi trần.

Triệu Vy hơi ngẩn ra trước ánh nhìn của người đàn ông. Cô biết người này cô không thể day vào nhưng bây giờ cô cần tiền chữa trị cho các em nhỏ ở cô nhi viện... Nếu đã thế thì...

“ Tôi đồng ý! Tôi sẽ làʍ ŧìиɦ nhân của anh cho đến khi anh tìm được người nào ưng mắt hơn. Đến lúc đó chúng ta không ai nợ ai.”

“Được! Chào mừng em, Triệu Vy - cô tình nhân bé bỏng của tôi.”

Và thế là một cuộc giao dịch bắt đầu nhưng điều không ngờ tới Hàn tổng lại nghiện cô gái nhỏ Triệu Vy đến mức chỉ muốn ôm trong tay sủng ái cả đời.

Mới nhất
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước

Truyện cùng thể loại

Ẩn Long

203 chương
972 lượt xem