Suối Tiên Của Xu Nữ – Trọng Sinh Ta Đem Bàn Tay Vàng Cướp Về

Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
168 chương
Lượt xem:
300
Suối Tiên Của Xu Nữ – Trọng Sinh Ta Đem Bàn Tay Vàng Cướp Về

Xu Xu vốn là tiểu thư của Quốc Công phủ, vì binh biến, trong lúc gia quyến của phủ tránh đi, lại vô tình nhầm lẫn nàng cũng với một bé gái khác của một nông gia...

Rõ ràng là một người nên sống trong nhung lụa, thế mà lại chịu khổ mười mấy năm trời, còn thiếu nữ vốn dĩ sẽ là thôn cô, sống cuộc đời nghèo khó, lại được hưởng vinh hoa phú quý.

Hai người như bị số phận sắp đặt, cuối cùng lại cùng với nhau sinh hoạt trong phủ Quốc Công.

Xu Xu cứ ngỡ mình rốt cuộc cũng có thể sống đúng với thân phận của bản thân, được người nhà yêu thương, nhưng cuộc sống hàng ngày trong phủ cũng chẳng hề khá hơn. Phụ thân không đau, mẫu thân không thương, huynh đệ tỷ muội cũng không thích nàng.

Vị hôn phu được định sẵn cho nàng, không chỉ tới cửa từ hôn, ngược lại chạy tới cầu hôn dưỡng nữ của phủ Quốc Công.

Xu Xu không thể đè nén hận thù trong lòng, luôn nhằm vào kẻ đã tráo đổi thân phận với nàng, hiện còn là dưỡng nữ phủ Quốc Công - Tống Ngưng Quân.

Nàng làm rất nhiều việc khiến người khác chán ghét, cuối cùng rơi vào kết cục bị dã thú phanh thây mà chết.

Sau khi chết, Xu Xu mới biết được. Nàng ngu dốt và yếu đuối đến mức nào. Kể từ khi quay về phủ Quốc Công, nhan sắc của nàng dần trở nên xấu xí, đệ đệ bệnh mãi không khỏi, người nhà ngày càng chán ghét. Nàng bị trộm bình ngọc quý, bị cướp đi cuộc sống nên có.

Ngay cả cái chết của nàng, tất thảy cũng đều do Tống Ngưng Quân gây nên.

Xu xu không cam lòng, cả ngày, lúc nào cũng bay sau lưng Tống Ngưng Quân, luôn muốn tìm cách báo thù.

Nàng không chỉ thấy nàng ta quyến rũ nam nhân biếи ŧɦái đáng sợ kia ra sao. Nhìn nàng ta lấy phủ Quốc Công làm bàn đạp trèo lên thế nào. Mà còn chứng kiến nàng ta từng bước thăng chức, được phong làm huyện chủ, được gả cho hoàng tử làm phi tử, sinh con đẻ cái, hạnh phúc mỹ mãn.

Nàng đã trôi nổi giữa không trung mấy chục năm, sớm đã chấp nhận số phận. Lại không biết tại sao mình lại quay về khoảnh khắc lúc bị mất bình ngọc kia.

-----

Thể loại: Ngôn tình sủng,...

Mới nhất
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước