Thông tin truyện

Super Cub (Bản Điền Tiểu Lang Dữ Ngã)

Super Cub (Bản Điền Tiểu Lang Dữ Ngã)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17452
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Super Cub (Bản Điền Tiểu Lang Dữ Ngã) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Super Cub (Bản Điền Tiểu Lang Dữ Ngã) của tác giả Tone Kōken thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Koguma là một tên học tập Yamanashi cao trung nữ hài tử. Đưa mắt không quen, cũng không có bằng hữu cùng hứng thú, thời gian không có gì cả nàng, thu được một cỗ trung cổ Super Cub. Lần đầu kỵ xe máy đi học, không có dầu, đi theo đường vòng ── chỉ là việc nhỏ như vậy, liền làm nàng có loại thoáng tiến hành một tràng mạo hiểm cảm giác. Đối một chút biến hóa cảm thấy hài lòng Koguma, đồng học Reiko tìm nàng bắt chuyện: "Ta cũng là kỵ xe máy đi học. Ngươi muốn nhìn sao?" Một cỗ Super Cub, để thế giới của nàng nở rộ nho nhỏ quang huy. Đây chính là lẻ loi hiu quạnh nữ hài tử cùng trên đời ưu tú nhất xe máy ở giữa, bện mà thành một đoạn thường ngày cùng tình bạn cố sự.

P/s: Đây là Light Novel Super Cub, vừa có anime xong. Không phải đồng nhân đâu.

Trên đây là truyện Super Cub (Bản Điền Tiểu Lang Dữ Ngã) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện