Thông tin truyện

Ta Có Một Cái Điên Cuồng Chuyển Phát Nhanh Trò Chơi (Ngã Hữu Nhất Khoản Phong Cuồng Khoái Đệ Du Hí)

Ta Có Một Cái Điên Cuồng Chuyển Phát Nhanh Trò Chơi (Ngã Hữu Nhất Khoản Phong Cuồng Khoái Đệ Du Hí)

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ta Có Một Cái Điên Cuồng Chuyển Phát Nhanh Trò Chơi (Ngã Hữu Nhất Khoản Phong Cuồng Khoái Đệ Du Hí) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Một Cái Điên Cuồng Chuyển Phát Nhanh Trò Chơi (Ngã Hữu Nhất Khoản Phong Cuồng Khoái Đệ Du Hí) của tác giả Huệ Dân Dưỡng Kê Vương thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Chúc mừng ngươi kích hoạt khủng bố chuyển phát nhanh trò chơi!"

"Mời lựa chọn ngươi hàng chuyển phát nhanh!"

Dân đi làm Lâm Mặc trong điện thoại di động bỗng nhiên xuất hiện mấy cái tin tức, cảm thấy mới lạ hắn, hiếu kì lựa chọn kiện hàng. . .

"Kiện hàng 1: Một cái kỳ dị rương hành lý."

"Kiện hàng 2: Nhìn lên vô cùng bình thường chuyển phát nhanh cái hộp."

". . ."

Lâm Mặc lựa chọn kiện hàng 1, bỗng nhiên xuất hiện trước mặt một cái rương hành lý, hắn vừa mở ra, tê cả da đầu nhìn đến một bộ xinh đẹp nữ thi kỳ dị vặn vẹo bị chứa ở trong rương hành lý. (câu chuyện này đến nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

Converter: truyện theo đánh giá hay nhưng có khả năng chết bất kỳ tử do không có text vì truyện bên b.faloo

Trên đây là truyện Ta Có Một Cái Điên Cuồng Chuyển Phát Nhanh Trò Chơi (Ngã Hữu Nhất Khoản Phong Cuồng Khoái Đệ Du Hí) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện