Thông tin truyện

Ta Có Một Tòa Tiên Phủ Không Gian (Ngã Hữu Nhất Tọa Tiên Phủ Không Gian)

Ta Có Một Tòa Tiên Phủ Không Gian (Ngã Hữu Nhất Tọa Tiên Phủ Không Gian)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20277
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ta Có Một Tòa Tiên Phủ Không Gian (Ngã Hữu Nhất Tọa Tiên Phủ Không Gian) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Một Tòa Tiên Phủ Không Gian (Ngã Hữu Nhất Tọa Tiên Phủ Không Gian) của tác giả Ác Ma Chi Ủng thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh hồn giáng lâm tiên hiệp thế giới, bắt đầu một tòa Tiên Phủ, Linh Thổ trồng thuốc thực, nhà gỗ luyện pháp lực, lấy Ngũ Hành ngụy linh căn thiên tư, đặt chân ở tàn khốc tu tiên thế giới.

Theo Tiên Phủ không ngừng 【 Khoách Kiến Thăng cấp 】 một chút ẩn tàng năng lực cũng dần dần hiển hiện...

Một số năm sau, linh điền mọc ra tiên thảo, ngồi tại tiên cung bên trong, nhìn xem tựa như đại lục to lớn linh điền, lạnh thiện cảm khái nói: "Ta làm ruộng có thể nuôi sống toàn bộ tiên giới."

Tu tiên kiếm trường sinh, nhiệt huyết mặc cho tiêu dao, đạp sen dắt sóng địch kiếm xương, bằng hư ngự phong tố thánh hồn!

Trên đây là truyện Ta Có Một Tòa Tiên Phủ Không Gian (Ngã Hữu Nhất Tọa Tiên Phủ Không Gian) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện