Thông tin truyện

Ta, Kaname Madoka Chỉ Là Đi Ngang Qua Kamen Rider

Ta, Kaname Madoka Chỉ Là Đi Ngang Qua Kamen Rider

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ta, Kaname Madoka Chỉ Là Đi Ngang Qua Kamen Rider hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta, Kaname Madoka Chỉ Là Đi Ngang Qua Kamen Rider của tác giả Alice Người Ngẫu Nhiên thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm chữa hệ ma pháp thiếu nữ tác phẩm nhân vật chính.
Kaname Madoka số mạng là cái gì chứ?
Trở thành ma pháp thiếu nữ, hay là trở thành vòng tròn chi lý? Cũng hoặc là hóa thân cứu tế ma nữ?
Cái loại đó vở kịch an bài rõ ràng bạch bạch kết cục, nàng tuyệt không tiếp nhận.
Đối với bị từ trên trời giáng xuống đai lưng đập choáng váng người đổi kiếp Madoka mà nói, như vậy, câu trả lời cũng chỉ có một! ( nội hải mặt)
"Đó chính là trở thành Kamen Rider rồi! Vượt qua biến thân! "
Đem Kuuga đai lưng ụp lên ngang hông cô gái như vậy đối với Kyubey nói.
Thế giới độ tiến triển:ma pháp thiếu nữ Madoka( đã kết thúc)—— Date A Live( đã kết thúc)——FATE/apocrypha( đã kết thúc)—— Kamen Rider Kuuga( đã kết thúc)—— ta, muốn trở thành đôi đuôi ngựa( trong tiến hành)—— giống như đã từng quen biết gặp lang nguyên—— về quê kỵ sĩ—— ma thú chiến tuyến—— No Game No Life/ZERO( da bộ đại chiến)——

Trên đây là truyện Ta, Kaname Madoka Chỉ Là Đi Ngang Qua Kamen Rider được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện