Thông tin truyện

Ta Thực Không Phải Tiên Nhị Đại (Ngã Chân Bất Thị Tiên Nhị Đại)

Ta Thực Không Phải Tiên Nhị Đại (Ngã Chân Bất Thị Tiên Nhị Đại)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13718
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ta Thực Không Phải Tiên Nhị Đại (Ngã Chân Bất Thị Tiên Nhị Đại) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thực Không Phải Tiên Nhị Đại (Ngã Chân Bất Thị Tiên Nhị Đại) của tác giả Minh Nguyệt Địa Thượng Sương thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

An Bất Lãng là một cái đỉnh cấp tiên nhị đại, nhưng hắn cũng không sung sướng.

Một ngày, một cái dung mạo tuyệt mỹ thiếu nữ đi đến trước mặt của hắn, xuất ra một tờ hôn thư: "An Bất Lãng, ta muốn từ hôn!"

An Bất Lãng giận tím mặt: "30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây, không ai lấn thiếu niên..."

"Ô ô ô... Người khác đều nói ta không xứng với ngươi..." Thiếu nữ đột nhiên rơi lệ đầy mặt, "Vâng, ta chỉ là cái thập đại Thánh Tông tông chủ chi nữ, chỉ vẹn vẹn có một đầu thánh phẩm Hàn Linh Căn hèn mọn thiếu nữ mà thôi, liền Thần Nữ Bảng đứng đầu bảng cũng không phải cặn bã cặn bã, ta trèo không lên được các ngươi, nhưng ta vẫn không thể hối hôn sao? !"

Dứt lời, thiếu nữ đem hôn thư tê liệt, bão tố thút thít nỉ non, che mặt bay đi.

An Bất Lãng vẻ mặt mộng bức mà đứng ở tại chỗ.

Ta cái này chết tiệt tiên nhị đại! !

Trên đây là truyện Ta Thực Không Phải Tiên Nhị Đại (Ngã Chân Bất Thị Tiên Nhị Đại) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện