Thông tin truyện

Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí)

Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí)

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20672
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí) của tác giả Canh Tòng Tâm thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngươi tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình đi tới tháp cao tận thế, nhân loại vào ở tháp cao, ngoài tháp đều là quái vật. Mà trong đôi mắt của ngươi có thể nhìn thấy kỳ quái ghi chú:

( 1,600 mét ở ngoài cất giấu hai con Ác Đọa, ngươi ở cực đoan khi tức giận một cái trượt sạn, có thể đem chúng nó nuôi no no. )

( ở ngươi nghĩ chưng nấu dầu nổ trước, tốt nhất sờ sờ bên trái nó túi, tuyệt đối không nên nuôi thành giết quái không liếm bao thói quen. )

( lại sẽ có người nhìn mình chằm chằm mặt xem, ta thừa nhận mặt của ngươi rất có đưa vào cảm giác, giả như ta là nhân loại, ta có thể cho ngươi đánh 9 điểm, đương nhiên, ta 97 điểm . )

( đối phương là một cái đẳng cấp cao hơn ngươi ra quá nhiều đại lão, ta cho ngươi ba cái đề nghị, quỳ liếm, quỳ liếm, hoặc là quỳ liếm. Điểm yếu? không thể làm, ta chỉ là một cái năng lực có hạn nhỏ ghi chú. )

Tượng trưng tận thế minh châu tháp cao, bị ác niệm hấp dẫn ngoài tháp nhiễu sóng quái vật, người bề trên đánh cuộc, nhà thám hiểm hiểm cảnh, tận thế bên trong cạm bẫy, ở hai mắt của ngươi xuống, đều lấy nghịch ngợm phong cách hiện ra.

Trên đây là truyện Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện