Thân Phận Số 019

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
152 chương
Lượt xem:
956
Thân Phận Số 019

Ngày Trần Ngưỡng xuất viện, bác sĩ điều trị chính đưa cho anh một quyển sách, trong sách kẹp một tấm thẻ màu trắng, mặt trái là một dấu khắc mơ hồ, hẳn là hoa văn đã bị phai đi, cùng với một chuỗi chữ số – 019.

Trong con hẻm đêm đó cậu xuất hiện trước bến tàu xa lạ, gặp năm người khác đang chờ anh lên thuyền.

Bọn họ nói cho anh biết, tấm thẻ màu trắng kia gọi là —— thẻ chứng minh thân phận.

Người không phạm ta ta không phạm người, nếu người phạm ta ta gϊếŧ hết tất, sợ chó, sợ ma – thụ X những người khác đều là kẻ xấu, toàn thế giới chỉ có vợ tôi đẹp nhất, rối loạn nhân cách – công.

Niên hạ.

Thiên về hiện thực hướng, vô hạn lưu không điển hình, không sảng văn, chủ thụ.

【!!!】 tác giả sẽ sửa lại văn và thay đổi bug, sau khi update thường xuyên thêm một đoạn, đọc bản lậu sẽ thấy thiếu nội dung và không kết nối được tình huống, xin đừng nói trong nơi này, cám ơn nhiều.

Vai chính: Trần Ngưỡng, Triều Giản

Một câu nói giới thiệu tóm tắt: Về nhà

Dàn ý: Dũng cảm tiến tới, hướng dương mà sinh

Nội dung truyện xen kẽ thế giới nhiệm vụ và thế giới hiện thực, từng câu chuyện tách biệt có nối liền với thân thế của Trần Ngưỡng. Căng thẳng, hồi hộp với những tiến triển không tưởng tượng nổi, chân tướng cũng dần dần đem ra phơi bày, đến tột cùng kết cục làm sao, đáng để mong chờ.

-----

[Edit không chắc chắn đúng 100%, xin thông cảm ]

Editor: Tác giả bảo rằng sẽ thay đổi bugs trong truyện nên mình sẽ cố gắng cập nhật truyện từ Tấn Giang. Hơn nữa bây giờ trong truyện sẽ có khá nhiều Pass, bình thường thôi mình sẽ không làm khó mọi người đâu.

Mới nhất
2 tuần trước
1 tháng trước
1 tháng trước
1 tháng trước
1 tháng trước

Truyện cùng thể loại