Thần Trong Các Vị Thần

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
447 chương
Lượt xem:
1364
Thần Trong Các Vị Thần

Thần Trong Các Vị Thần là bộ truyện ngôn tình, teen nha, không phải kiểu cổ đại hay tiên hiệp, huyền huyễn gì đâu, đọc ít trích đoạn phía dưới cũng thấy hấp dẫn rồi nè.

Một cánh tay thò ra đập thẳng vào cái đồng hồ báo thức chết tiệt đó, một bóng người từ trên giường trở mình ngồi dậy. chỉ thấy 1 chàng trai có khuôn mặt thanh tú, há to miệng vươn vai ngáp dài, cười 1 câu: "M* kiếp! đang nằm mơ đi dạo chơi trên bãi biễn với con nhỏ Chung Hân Đồng, sắp tới hồi gay gấn thì cái đồng hồ chết tiệt lại phá đám!"

Anh ta bước ra khỏi giường, đứng trước gương soi, liếc nhìn xuống phần giữa háng của mình, khẽ mỉn cười, lại lắc đầu: "M* kiếp, lại mộng t**h nữa rồi, dồi dào quá không có ai giúp mình san sẻ cũng là 1 cái khổ!"

Anh ta tên là Tiền Thế Kiệt, năm nay mới 20 tuổi, cao khoảng 1 mét7, sống trong 1 thành phố ở miền nam, là nhân viên IT của 1 công ty trách nhiệm hữu hạn giầy da có vốn đầu tư bên Đài Loan, gọi là nhân viên IT cho kêu thôi chứ, thực ra cũng chỉ có mức lương thuộc dạng cùi bắp không hơn không kém (mấy công ty Đài Loan đa số đều keo kiệt trả lương thấp mà bóc lột thì nhiều).

Nhưng cũng không còn cách nào khác, với trình độ học vấn mới tốt nghiệp cấp 2 như anh ta thì tìm được một chỗ làm ổn định cũng là khá lắm rồi. cũng chỉ vì sau khi tốt nghiệp cấp 2 xong anh ta làm biếng tiếp tục theo học lên cấp 3 hay thậm chí là đại học, vì sở thích đam mê máy tính nên đã dụ bà già đưa tiền đi học một khoá chuyên ngành về vi tính. (Giờ nghĩ lại còn hối hận)

Sau khi học xong khoá vi tính, được 1 người bạn thân giới thiệu vào làm trong cái công ty Đài Loan chết dịch đó, tuy mức lương quá bèo, nhưng với gia cảnh thuộc loại khá giả như anh ta thì cũng không thành vấn đề gì cả.

Muốn nhiều bộ truyện nữa ư? Vào tìm trong truyện ngôn tình đây nhé

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
823 lượt xem