Thông tin truyện

Thanh Vân Thư

Thanh Vân Thư

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14011
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Thanh Vân Thư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thanh Vân Thư của tác giả Hoàng Ngư Phát Ngốc thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quang minh bắt nguồn từ hắc ám, hắc ám hiện lên quang minh! Lục Liễu thôn sau cùng di châu, không cha không mẹ, không có thiên phú. May mắn lắm thì sau khi chết, mới có thể được số lượng không nhiều bạn thân vụng trộm lập cái không bài mộ phần nho nhỏ thân phận. Trong cái thời đại không cần anh hùng nhất và cái thế giới cần anh hùng nhất này. Một mình trở thành một cái mưu toan lật đổ thế gian quy tắc cô độc dũng giả. Một sự bi ai, cũng là một sự vinh quang. Khi mà Lý Nhất Trình quyết ý muốn lật tung cái này bị tiên nhân khống chế thế giới, không phải đi lên đỉnh núi, chính là rơi vào vực sâu. Diêm La bên trái, chiến sĩ bên phải!

Trên đây là truyện Thanh Vân Thư được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện