Thế Gả Hào Môn Nghiêm Tổng! Xin Buông Tha

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
68 chương
Lượt xem:
736
Thế Gả Hào Môn Nghiêm Tổng! Xin Buông Tha

Lý Nhược từ nhỏ được cô nhi viện nhận nuôi chăm sóc, đến năm 22 tuổi mới nhận lại được người thân thì ra cô là nhị tiểu thư nhà họ Lý, cô quay trở về sống cùng với gia đình của mình. Tuy đã trở thành nhị tiểu thư nhà họ Lý nhưng cô vẫn không thể nào hòa nhập được cuộc sống giới thượng lưu. Lý Nhược có một mối tình với Hữu Minh, cả hai trải qua 3 năm yêu đương cũng có khi cãi vã nhưng vẫn chưa lần nào chia lìa.

Tuy nhiên, biến cố ập tới, người chị Lý Hà lại trốn trong hôn lễ của cô ấy, mà chú rể lại là Nghiêm Uy, một vị tổng tài trẻ tuổi, có tiếng trong giới thượng lưu, có thể nói mọi cô gái đều ao ước vị trí Nghiêm phu nhân kia. Nhưng không hiểu tại sao Lý Hà lại bỏ trốn, khiến Lý Nhược phải thay thế, Nghiêm Uy còn bá đạo cắt đứt đoạn tình cảm của cô và Hữu Minh làm Lý Nhược có sự bài xích với anh.

Mặc dù chỉ là gả thay nhưng Nghiêm Uy lại luôn cưng chiều, che chở, bảo vệ cho cô mọi thứ cũng chính vì thế Lý Nhược dần dần nảy sinh tình cảm với anh và cô dần nhận ra nhiều chuyện mà bản thân không hề hay biết, lại còn bị cuốn vào nhiều trù tính của người khác. Ký ức giữa anh và cô cũng từ từ được khôi phục lại, liệu ký ức lúc nhỏ của hai người có liên quan đến nhau không?

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
823 lượt xem