Truyện Đồng Nhân

One Piece Ta Là Yaki

375 chương
4184 lượt xem
 • 1
 • 2
 • 3
 • ››

Truyện đồng nhân là thể loại truyện lấy bối cảnh từ truyện tranh, truyện tiểu thuyết, phim ảnh hoặc phim hoạt hình anime. Nhân vật chính trong truyện đồng nhân sẽ hóa thân thành một nhân vật nào đó trong thế giới phim, anime,...

 

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính trong tác phẩm cũ đó nhưng tình tiết và bối cảnh hoàn toàn mới, có thể thêm một vài nhân vật mới nữa tùy vào nội dung được tác giả làm mới như thế nào, thông thường là 50/50, 50% là mạch truyện cũ, 50% do tác giả tự sáng tạo với nhân vật chính là xuyên qua hoặc không phải xuyên mà trọng sinh, trở thành một nhân vật trong tác phẩm chính (thường là phản diện), sau đó thay đổi kết cục của nhân vật đó, thay đổi luôn kết thúc của tác phẩm gốc.

 

Truyện đồng nhân thường được chia làm 3 thể loại chính là:

 • Truyện đồng nhân anime: Nhân vật chính sẽ hóa thân thành một nhân vật hoạt hình nào đó trong những bộ anime, manga, manhua, manhwa nổi tiếng như: Naruto, Bleach, One Piece, The Gamer, ... và xây dựng các câu chuyện, hướng đi mới.
 • Truyện đồng nhân phim : Nhân vật chính sẽ phiêu lưu trong các thể giới phim ảnh như: Marvel, The Lord of The Rings,... cùng các nhân vật chính kề vai sát cánh chống lại các thế lực thù địch
 • Truyện đồng nhân tiểu thuyết : Nhân vật chính sẽ cùng sinh sống, học tập chiến đấu với các nhân vật trong các cuốn truyện, tiểu thuyết có sẵn từ trước; chẳng hạn như: Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiêu Viêm trong Đấu Phá Thương Khung, hay Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký,....

Ngoài ra, đồng nhân cũng được kết hợp vs các thể loại khác để tạo ra những thể loại kết hợp như: đồng nhân ngôn tình, đồng nhân đam mỹ, đồng nhân bách hợp, … Và dưới đây một số truyện đồng nhân được nhiều bạn đọc yêu thích: 

Top truyện đồng nhân hay

 • Quậy Tung Hogwarts

  Quậy Tung Hogwarts

  Quậy tung Hogwarts là một truyện đồng nhân full hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt nếu bạn là một fan chính hiệu của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter. Truyện kể về cô gái có tên Alina với cuộc sống xoay quanh ngôi trường Hogwarts. Kiếp trước, Alina là một cô bé cuồng bộ tiểu thuyết Harry Potter đến nỗi mất ăn mất ngủ thì đến kiếp này Alina đã có cơ hội được học tại chính ngôi trường mình thích từ kiếp trước. Tuy nhiên, hiện tại Alina đã  là chị đại trong một cô nhi viện nhỏ bé và không hề có đam mê gì với ngôi trường phù thủy đó nữa. Vào thời điểm nhập học của trường Hogwarts, Alina cũng được chim cú gửi thư nhập học như nhiều học sinh khác tuy nhiên cô bé đã dùng mọi cách để phản đối và dường như còn rất bài xích ngôi trường phép thuật Hogwarts. Giáo sư Albus Dumbledore - hiệu trưởng của trường Hogwarts biết được sự việc và dường như nhận thấy một điều gì đó đặc biệt trong cô bé nên đã tìm mọi cách để thuyết phục Alina. Nhưng thầy không hề biết được không chỉ cụ mà cả Hogwarts sẽ chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ cô bé. Một truyện đồng nhân thú vị mà bạn không thể lướt qua.

 • Lão Gia Vào Trong Chén Của Ta Đi

  Lão Gia Vào Trong Chén Của Ta Đi

  Như đầu đề, đây là một câu chuyện nói về một cô gái xuyên không ‘tóm’ được lão gia.

 • Trái Gura Gura No Mi Tại Đô Thị:

  Trái Gura Gura No Mi Tại Đô Thị

  Ninh Đào, trong lúc vô tình thu được Trái Gura Gura no Mi, cùng với một đoạn ký ức, của người được xưng thế giới người đàn ông mạnh mẽ nhất trong One Piece —— Râu Trắng!.

 • Tenseigan Trong Thế Giới Naruto :

  Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

  Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trêи mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả. Kiếm một bộ khá hay cũng khá khó. Đây là một bộ đồng nhân mình thấy khá ổn, thậm chí rất hay.

 • The Gamer Hệ Thống :

  The Gamer Hệ Thống

  Tác giả: Truyện này mình lấy ý tưởng từ bộ truyện the gamer của hàn nên nếu ai bảo mình ăn cắp ý tưởng thì... đúng rồi đấy, gọi công an bắt mình đi.

Cùng theo dõi thichtruyen247.com để có thể cập nhật những bộ truyện đồng nhân hay, độc đáo nhé.