Thông tin truyện

Thiên Mệnh Chi Tộc

Thiên Mệnh Chi Tộc

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Thiên Mệnh Chi Tộc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Mệnh Chi Tộc của tác giả Thập Bộ Sát Nhất Tiên thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Gần nhất mấy tháng, một cái giả thuyết hiện thực VR trò chơi bắt đầu ở toàn võng thịnh hành lên.

Nhưng một bộ VR thiết bị yêu cầu vài ngàn khối thậm chí mấy vạn đồng tiền, trong túi ngượng ngùng trần trác nhìn không ít đồng học rong chơi ở game giả thuyết trung, trong lòng hâm mộ vô cùng.

Thẳng đến có một ngày hắn mở ra mỗ bảo, ở một cái bán VR thiết bị cửa hàng cấp khách phục đã phát một câu: “Vô lương bán gia, liền bởi vì ta không tiền trả liền không cho giao hàng.”

Khách phục trầm mặc nửa ngày sau hồi phục: “Địa chỉ?”

Vì thế trần trác đem chính mình gia địa chỉ đã phát qua đi. Vài ngày sau, hắn thu được một cái chuyển phát nhanh. Từ đây, hắn đã bị quấn vào thời đại sóng triều trung……

【 kỳ thật đây mới là đứng đắn tóm tắt: Ở cái này linh khí sống lại thời đại, trừ bỏ nhân loại ở ngoài, vô số yêu thú chủng tộc bắt đầu quật khởi, ai mới là trên địa cầu chân chính có thiên mệnh thuộc sở hữu chủng tộc? Nhân loại vẫn là yêu thú? Chủng tộc chi tranh, vận mệnh chi tranh, không có đường lui……】

Trên đây là truyện Thiên Mệnh Chi Tộc được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện