Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
121 chương
Lượt xem:
1077
Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn

Thiếu gia nhà giàu bị thất lạc, ở bên ngoài cuộc sống khó khăn, tận mười mấy năm sau mới được gia đình tìm trở về.

Nhưng khoảng thời gian đó, đã có một người khác thay thế vị trí của cậu tại gia đình, vừa hưởng thụ tình yêu, vừa hưởng thụ vật chất, những thứ vốn thuộc về cậu.

Mà Khâu Hàn bởi vì trước giờ sống trong cảnh khốn khó, nên đâm ra có chút ích kỷ, cũng muốn có thể giữ tiền tài trong tay, càng nhiều càng tốt.

So sánh với Lâm Dật Cẩn có đủ mọi thứ, khí chất cao quý, giàu sang kia, thật sự là một trời một vực.

Khâu Hàn cũng ghen ghét khi mọi người luôn so sánh mình với tên kia, mà tên kia lại càng được mọi người yêu thương, khiến thời thơ ấu thiếu thốn tình cảm như cậu nảy sinh ghen ghét.

Cuối cùng không chỉ bị mọi người ghét bỏ, còn bị Lâm Dật Cẩm cướp đi chồng, rơi vào kết cục thê thảm.Sau khi chết cậu mới biết được, thì ra nơi cậu sống là một quyển sách, trở thành pháo hôi chỉ để giúp đỡ Lâm Dật Cẩm, Lâm Dật Cẩm dù làm cái gì đều sẽ có người thích, cậu dù làm cái gì đều sẽ bị người ghét bỏ, Lâm Dật Cẩm sẽ mang đến vận may, mà cậu chỉ biết mang đến sự xui xẻo

Khi cậu cho rằng tất cả mọi thứ đều kết thúc, cậu lại trọng sinh, sau khi trọng sinh cậu có thể được lựa chọn lại, chính là rời xa Lâm Dật Cẩm mang hào quang vai chính, không hề tranh đua với hắn, tóm lại giữ được mạng là tốt nhất.

Nhưng cậu sẽ không, cậu quyết định tái hôn với chú của chồng trước là Diệp Huyên Thành, Diệp Huyên Thành là nam nhân hào môn vô cùng đẹp trai, mị lực phải max có sức cuốn hút, quyến rũ, hơn nữa hắn có thực lực cường đại lại nhiều tiền, vô số nam nữ hào môn tha thiết ước mơ làm đối tượng kết hôn, chỉ là nhiều năm qua hắn vẫn luôn độc thân chưa lập gia đình.

Khâu Hàn vừa lúc cùng bạch nguyệt quang của Diệp Huyên Thành lớn lên có vài phần tương tự, vì tất cả những đều cậu muốn, cậu không để bụng mình có phải là thế thân hay không, dù sao cậu muốn chính là tiền, không phải chân tình.

Mới nhất
7 tháng trước
7 tháng trước
7 tháng trước
7 tháng trước
7 tháng trước

Truyện cùng thể loại