Thông tin truyện

Thông Dụng Kỹ Năng Thư

Thông Dụng Kỹ Năng Thư

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Thông Dụng Kỹ Năng Thư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thông Dụng Kỹ Năng Thư của tác giả Đông Phương Thụ Diệp thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

2100 năm, Địa Cầu bỗng nhiên xuất hiện ngàn vạn đạo cột sáng, tùy theo xuất hiện còn có đủ loại kiểu dáng quái vật, trải qua mấy chục năm không ngừng cố gắng, nhân loại cường giả xuất hiện lớp lớp, dẫn đầu Địa Cầu quay về hòa bình. Thần bí cột sáng cũng không có vì vậy biến mất, tại chống cự thông qua cột sáng giáng lâm quái vật đồng thời, nhân loại cường giả thông qua cột sáng truyền tống đến một phía khác thời điểm, lại phát hiện một mảnh thần kỳ đại lục, vô số ma thú mạnh mẽ. Nhân loại mặc dù không có ý nghĩa, nhưng là truyền thừa cổ xưa lại sáng ánh sáng, cổ võ, Người Sói, Huyết tộc, phù thủy đen, gen người cải tạo, Thú Ngữ giả cùng với kỷ nguyên mới ma pháp, sinh ra rất nhiều nhân loại cường giả. Một cái sáng chói kỷ nguyên mới như vậy kéo ra màn che.

Trên đây là truyện Thông Dụng Kỹ Năng Thư được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện