Thông tin truyện

Thùy Động Liễu Ngã Đích Cửu Thái (Ai động vào rau hẹ của ta)

Thùy Động Liễu Ngã Đích Cửu Thái (Ai động vào rau hẹ của ta)

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Thùy Động Liễu Ngã Đích Cửu Thái (Ai động vào rau hẹ của ta) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thùy Động Liễu Ngã Đích Cửu Thái (Ai động vào rau hẹ của ta) của tác giả Nhất Đao Trảm Trảm Trảm thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu có một ngày, chỉ tồn tại ở thần thoại cố sự bên trong tu luyện công pháp đột nhiên bị phơi bày ra tại trên mạng.

Đồng thời trải qua đám dân mạng chứng thực, những công pháp tu luyện này chân thực hữu hiệu, kia a lúc này ngươi là lựa chọn luyện đâu, vẫn là luyện đâu?

Đối mặt chỉ tồn tại trong tưởng tượng tay hái sao trời, tát đậu thành binh, thọ cùng trời đất chờ một chút đại thần thông... Tựa hồ không ai có thể cự tuyệt.

Thế là, toàn nhân loại tu luyện thời đại mở ra.

Mà hết thảy này phía sau màn người khởi xướng Dương Tiểu Dịch, sớm đã chuẩn bị xong vườn rau, liền đợi đến rau hẹ nhóm (toàn nhân loại) nhập hố.

Dương Tiểu Dịch: Các ngươi hỏi ta vì cái gì không ràng buộc cung cấp tu luyện công pháp... Ngươi nhà rau hẹ không đổ vào phân bón có thể khỏe mạnh trưởng thành?

Quyển sách chủ đề: Chinh chiến dị thứ nguyên thế giới, cắt rau hẹ, phía sau màn người chơi lưu

Trên đây là truyện Thùy Động Liễu Ngã Đích Cửu Thái (Ai động vào rau hẹ của ta) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện