Tình Yêu Màu Hoa Anh Túc

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
100 chương
Lượt xem:
2715
Tình Yêu Màu Hoa Anh Túc

Hoa anh túc – đặc biệt là hoa anh túc màu cam là loại hoa mà nhân vật nữ chính Hà Như yêu thích. Hoa tượng trưng cho sự trân trọng tình cảm của người khác. Đó cũng chính là sắc thái chung của những tình yêu trong truyện. 

Một Hà Như thông minh, mạnh mẽ, xinh đẹp, yêu thích cuộc sống tự do, luôn thấy tình yêu là chuyện xa vời và không coi trọng chuyện hôn nhân nhưng thực sự trong lòng luôn chất chứa những kỷ niệm và trân trọng tình cảm mà Tiếu Thiên – người yêu của tám năm trước để rồi dằn vặt, đau khổ và khó xử với tình cảm tha thiết chân thành của Đông Khởi ở hiện tại. Một Đông Khởi đã từng kết hôn vội vã, có con bất ngờ và ly hôn cũng nhanh chóng luôn cố gắng vun đắp và nắm giữ tình cảm hiện tại. Một Tiếu Thiên luôn giằng xé giữa tình cảm xưa cũ với Hà Như và bối rối, hoang mang trước tình cảm của Thu Địch - hai người con gái đã bỏ anh sang Mỹ và anh phải sang tận nước Mỹ xa xôi để tìm lại họ. Bạch Qủa, Giang Cốc, Phi Phi, Thu Địch… cũng chất chứa trong mình những tình cảm tiếc nuối, trân trọng quá khứ và hoang mang trước hiện tại. Họ cố gắng sống, yêu và lắng nghe lời trái tim và lý trí mách bảo để tìm được tình yêu thật sự… 

Với Tình yêu màu hoa anh túc bạn sẽ thấy tình yêu đôi khi là một dư vị thật tuyệt vời cứ dai dẳng mãi không thôi trong tâm hồn và trái tim mỗi người. Vì thế, mỗi người phải thật nhạy cảm, thật tinh tế và đầy dũng cảm để vượt qua những ám ảnh, cám dỗ và nhận ra được tình yêu đích thực của đời mình.

-----

Thể loại: Hiện đại, OE
Nguồn text: Waka

Truyện cùng thể loại

Rể Hổ Hào Môn

254 chương
1039 lượt xem