Trở Về Thời Đại Thiếu Nữ

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
50 chương
Lượt xem:
46
Trở Về Thời Đại Thiếu Nữ

Thư Nghi trọng sinh trở lại lớp 5 cấp tiểu học.
Bàn ăn nhỏ ngày nào cũng có món bí đao xào, đến lớp tin học thì phải đi giày bọc, cùng bạn tốt rủ nhau đi vệ sinh, bài tập ngữ văn cuối tuần nào cũng đều là viết báo tường...
Cô còn kinh ngạc phát hiện ra rất nhiều việc ở đời trước mình xem nhẹ. Chủ nhiệm lớp luôn nóng giận kì thực là mắc chứng trầm cảm sau sinh. Mama luôn miệng giảm béo kì thực là do mình làm cơm quá khó ăn. Trong lớp các cô thế mà luôn có một cặp CP (yêu nhau) phát đường khắp nơi.
Đáng tiếc lúc trước cô không rảnh để tâm do lúc đó vội đi học Cambridge Anh Ngữ và Olympic toán tiểu học mất rồi !

* Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, trở về 1999

Đôi lời nhận xét: Nữ chính Thư Nghi, chủ yếu có 4 nhân vật xoay quanh cốt truyện, mỗi người có trong mình một tính cách riêng. Trọng sinh thanh xuân vườn trường, sinh hoạt hàng ngày. Nhóm thiếu nam thiếu nữ thời thanh xuân kết thân, mang nhiều cảm động, mối tình đầu truyện xưa ngây ngô thuần khiết, cùng nhau phấn đấu nhiệt huyết. Gia đình Thư Nghi có các thành viên tuy tính cách bất đồng nhưng đều quan tâm lẫn nhau, đại gia đình nỗi lực kinh doanh phát triển không ngừng. Văn phong nhẹ nhàng hài hước, chuyện xưa ấm áp cảm động, đáng giá để đọc và suy ngẫm.

Mới nhất
2 tuần trước
2 tuần trước
2 tuần trước
2 tuần trước
2 tuần trước

Truyện cùng thể loại