Trọng Sinh Chi Nhật Kí Nuôi Lớn Vợ Yêu

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
113 chương
Lượt xem:
1378
Trọng Sinh Chi Nhật Kí Nuôi Lớn Vợ Yêu

Cao Chí Bác chưa từng nghĩ đến mình lại bị bạn tốt bao năm nay hãm hại đến mức này.

Tự tay dồn hắn vào đường cùng, khiến hắn thanh danh mất hết, thậm chí còn liên lụy đến pháp luật, trở thành đối tượng bị truy nã.Người thân thiết bao lâu nay lại muốn hắn chết, nhưng người mà hắn không hề coi trọng, thậm chí còn chán ghét nhất lại giúp đỡ hắn.

Hắn nghĩ tới thiếu niên mong manh kia, Hạ Dư Huy, như một mĩ nhân lưu li, thân thể yếu đuối, thế mà vì hắn lại chủ động gánh tội, thậm chí còn bị người nhục mạ, cưỡng bức...cho đến chết.

Hắn nghe được tin, mới biết, hóa ra câu thổ lộ lúc ấy của Hạ Dư Huy là chân thành, nồng nhiệt và trung trinh đến cỡ nào.

Bị từng cây gậy sắt quật vào người, nghe tiếng gân cốt răng rắc gãy, Cao Chí Bác thầm nghĩ, nếu có thể quay trở lại, hắn nhất định sẽ trân trọng tấm chân tình kia, sẽ đối với thiếu niên nhu nhược kia thật tốt, dành hết cả đời này để chăm sóc người ấy!

Thế nhưng không ngờ, hắn thật sự trọng sinh!

Thậm chí ông trời còn cho hắn sống lại ở thời điểm rất rất sớm, lúc mới chỉ hai tuổi.

Nhưng không sao, thời gian càng dài, hắn càng có thể bù đắp lại cho vợ mình. Từ giờ, trong lòng Cao Chí Bác nho nhỏ bụ bẫm kia chính là quyết tâm đi dưỡng vợ mình, nuôi từ nhỏ tới lớn luôn!

Tên nguyên tác: Trọng sinh chi tức phụ nhi dưỡng thành kí

Truyện cùng thể loại