Trọng Sinh Không Theo

Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
79 chương
Lượt xem:
330
Trọng Sinh Không Theo

Thiệu Tuần là trưởng nữ dòng đích của An Quốc công phủ.
Phụ thân nàng là nhất phẩm công hầu, mẫu thân là tiểu thư thế gia danh môn. Thục phi nương nương là cô của nàng, Tam Hoàng tử đang cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vị thái tử là biểu ca của nàng.
Điều thiếu sót duy nhất trong đời nàng chính là mẹ đẻ mất sớm, lại không thân thiết cùng mẹ kế. Cuộc đời nàng vốn nên vinh hoa phú quý trải dài, tương lai rực rỡ xán lạn, ai ngờ chỉ một giấc mộng lại đập tan tất cả...
Thiệu Tuần mơ thấy đường cô của mình vì muốn giúp con trai diệt trừ đối thủ mà hy sinh danh tiết của cháu gái. Để đạt được mục đích hãm hại Đại Hoàng tử phong lưu thành tính, bà ta đã hủy hoại sự trong sạch của cháu gái, khiến nàng chỉ có thể trở thành trắc phi của Đại Hoàng tử trong sự khinh bỉ.
Đại Hoàng tử quen thói phong lưu, Đại Hoàng tử phi lại hay ghen tị ác độc. Thiệu Tuần tỉnh lại từ trong giấc mộng, sợ hãi tới mức đổ mồ hôi lạnh.
Ngờ đâu giấc mộng này tới quá muộn rồi. Nàng đã rơi vào bẫy, bị dồn đến đường cùng, chỉ có thể liều chết tránh không để ác mộng trở thành sự thật. Vì né tránh Đại Hoàng tử, trong cơn hoảng loạn, trời xui đất khiến, nàng lại ngã vào lòng một người khác.

-----

Sau khi tỉnh táo lại, Thiệu Tuần quỳ dưới mặt đất, nhìn góc áo sắc vàng thêu kim long ngũ trảo trước mặt, nàng thực sự khóc không ra nước mắt…
Thế này… Thế này còn tệ hơn cả Đại hoàng tử nữa!

-----

1. Lôi đều ở trong văn án
2. Chênh lệch tuổi lớn
3. Xin tha thứ cho nam chủ không sạch, nhưng sau này bảo đảm 1v1
Tag: Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, Trọng sinh, Ngọt văn
Vai chính: Thiệu Tuần
Một câu tóm tắt: Gả cho lão hoàng đế (Toàn văn đã kết thúc)

-----

Lập ý: Xin quý trọng người khác, cũng Xin quý trọng chính mình
Thiệu Tuần từ trong một giấc mộng mà biết được bản thân vì bị đường cô lợi dụng danh tiết trong sạch của mình để hãm hại Hoàng tử khác. Vì tránh kết cục bi thảm đã định trong mộng, nàng hoảng hốt chạy không chọn đường để thoát đi, lại không nghĩ tới ngoài ý muốn có giao thoa với thiên tử đương triều. Ninh Hi đế chấp chưởng thiên hạ gần hai mươi năm, đã qua thời niên thiếu khinh cuồng, đem tất cả sắc bén thay bằng biểu hiện ôn hòa giả dối, là hiền được người đời ca tụng. Đế vương thành thục ổn trọng trời xui đất tương ngộ thiếu nữ mỹ lệ xuất thân danh môn, cùng nhau xây dựng câu chuyện tình yêu.
Lời văn trong truyện tự nhiên tuyệt đẹp, văn phong thành thục, lấy bút pháp sâu sắc khắc sâu miêu tả một câu chuyện tình yêu không theo lẽ thường lại cũng đủ lãng mạn, hình tượng nhân vật trong truyện trọn vẹn, tự có đặc sắc, đáng giá xem như một tác phẩm xuất sắc.

-----

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cung đấu, Trạch đấu, Cung đình hầu tước, Trâu già gặm cỏ non, Kim bài đề cử, Kim Bảng, Thị giác nữ chủ, Phi song khiết

Mới nhất
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước
5 tháng trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1009 lượt xem