Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê Thủ Trưởng, Mượn Cái Hôn!

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
741 chương
Lượt xem:
6279
Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê Thủ Trưởng, Mượn Cái Hôn!

Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê Thủ Trưởng, Mượn Cái Hôn! là bộ truyện sủng ngọt hơn cả đường đây, ai thích đồ ngọt sao không vào thử đi nè.

Chung mẹ: "Noãn Noãn, chị con không xinh đẹp bằng con, dáng người không tốt bằng con, đầu óc cũng không linh hoạt bằng con, phúc khí cũng không dày bằng con. Dù sao đàn ông theo đuổi con nhiều, con liền đem Xích Dương tặng cho chị của con đi!"

Cặn bã chị: "Noãn Noãn, chỉ cần chị có thể gả cho Xích Dương, chị nhất định cũng sẽ nghĩ biện pháp để em cũng gả vào hào môn!"

Chung Noãn Noãn: "Nói loạn cái gì! Bản tiểu thư chính là hào môn!"

Chủ tịch tập đoàn lớn top 100 của thế giới, boss đứng sau của công ty giải trí lớn nhất, đầu sỏ của giới bất động sản, D quốc có vô số quặng mỏ, vẫn là thiên tài trong giới y học mà mọi người vẫn thường nói đến! Liền hỏi như vậy có đủ hay không?

Trọng sinh trở về, những thứ này đối Chung Noãn Noãn đều chỉ là vật ngoài thân, chấp niệm duy nhất của cô chỉ có anh.

Từ khi có cô vợ nhỏ, thiếu tướng Xích liền mở ra hình thức ngược cẩu hằng ngày. Mặt lạnh Diêm Vương biến thành sủng vợ cuồng ma! Trên có thể lên được phòng chính, dưới có thể xuống được phòng bếp, ban ngày có thể sủng vợ, ban đêm có thể làm ấm giường.

"Vợ à, sinh cho anh cái bánh bao đi!"

-----

Số chương: 3290
Editor: Phù hoa nhược mộng

Mới nhất
10 tháng trước
10 tháng trước
11 tháng trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1623 lượt xem