Tu La Quân Tử

Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
136 chương
Lượt xem:
1159
Tu La Quân Tử

Đây là bộ truyện thứ hai nói của Vô Xá nói về  Thượng Quan Khiêm – Tu La quân tử.Tại sao gọi bạn Khiêm là quân tử? Vì bạn bề ngoài ôn nhuận như ngọc, nụ cười dịu dàng, khí chất xung quanh rất thoải mái, tiếng nói như gió xuân phất qua cành liễu, du dương êm tai. Nhìn bạn người ta sẽ nghĩ đến 2 chữ quân tử. Rồi vì sao bạn Khiêm bị gọi là Tu La? Bạn 1 kiếm giết chết 10 vạn người, mỉm cười như ko có gì xảy ra, ngồi trước 1 núi xác chết uống trà ung dung trò chuyện, một cái chớp mắt cũng ko có, làm người xung quanh sợ đến tận sâu trong linh hồn.

Ngày xưa bạn Khiêm là 1 hoàng tử trong cung, mẫu hậu của bạn bị sát hại, bạn bị  đuổi ra khỏi cung, xóa tên khỏi dòng họ, giữa đường lọt vào truy sát rơi xuống núi. Cũng may ko chết, sau đó bạn cứu 1 nữ nhân về từ thanh lâu, coi em ý làm muội muội bởi vì em ý giống mẫu hậu của bạn. Ai dè em ý lấy oán trả ân nha, kêu sát thủ tới giết bạn, bạn trốn thoát tới vực núi, sau đó bị ma phương bắt đi, gặp Vô xá rồi trở thành cường đại.

Bạn Khiêm là đại phu trong Vô xá, bạn chỉ chữa bệnh cho 3 người còn lại. Sở thích là trồng thảo dược, thi từ ca phú tất cả perfect. Bạn Khiêm ko cho phép trên người Vô xá có vết tích, bởi vì bạn từng mắt mở trừng trừng nhìn bọn họ vết thương sâu đến thấy xương, lòi ra thịt, nên sau này ai đế vểt tích lên người Vô xá cũng ko được => tạo nên hiện tượng các bạn thụ sau khi hoan ái, đều lấy thuốc của bạn Khiêm xoa lên mấy dấu vết xanh xanh tím tím để hủy thi diệt tích 

Quân Hành Tuyệt, đệ đệ của bạn Khiêm, mọi chi tiết xin hãy đọc truyện để bình luận. Anh Tuyệt cũng làm tớ cam bái hạ phong vì anh quá điên cuồng a

Spoil: Có 1 em công chúa ở nước nào đó qua cầu thân, ai dè đâu em ấy yêu bạn Khiêm, lúc đó anh Tuyệt nghe được em ấy tỏ tình với bạn Khiêm, anh điên lên, khí thế bắn ra toàn thế giới (ko nói quá đâu nha, là thật đó nha), rồi bạn Khiêm còn đứng ra che cho em công chúa nữa. Quá sức chịu đựng của anh rồi nha, anh chơi hủy diệt luôn quốc gia của em công chúa đó, chừa lại vài địa phương cho bạn Khiêm trồng thảo dược =))

|

[Thanh]

Trích dẫn thử một đoạn bộc lộ tình cảm của anh Tuyệt mà mình thích:

“Lẫn lộn? Trước đây trẫm không suy nghĩ cẩn thận có lẽ sẽ lẫn lộn, nhưng sau khi phát hiện tình cảm này thì tuyệt đối không có khả năng. Trẫm đối y có tình ɖu͙ƈ, muốn giữ lấy y, ghen tị vì trong lòng y có những người khác, thậm chí còn muốn nhốt y lại, cho dù khiến cho y hận trẫm nhưng cũng vẫn muốn chiếm được y, ngươi nói trẫm sao có thể lẫn lộn?” Quân Hành Tuyệt nói, hắn điên cuồng mong muốn, tình cảm như vậy sao có thể lẫn lộn, bọn họ có thể cảm thấy sai, nhưng không thể hoài nghi, yêu người không nên yêu, bản thân hắn đâu có dễ chịu gì, thế nhưng phần tình cảm này là thật, không thể lừa gạt chính mình, cũng không thể chấp nhận việc người khác hoài nghi nó.

-----

Nhân vật: Quân Hành Tuyệt x Thượng Quan Khiêm.
Thể loại: Huynh đệ văn, 1vs1, super siêu cường thụ, công vô cùng sắc bén, thông minh, âm trầm, phong lưu nhưng bạc tình, độc chiếm rất mạnh, thế giới cổ trang, võ công.

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại