Vai Diễn Mỹ Nhân

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
31 chương
Lượt xem:
972
Vai Diễn Mỹ Nhân

Xuyên qua vào thân thể một người phụ nữ cùng họ cùng tên! Lần đầu tiên Minh Nhiễm gặp phải trường hợp như vậy, cũng chính vì vậy mà nàng bị trói buộc luôn vào thân thể này, làm một người qua đường thẫn thờ quan sát người ấy cả đời.

Nữ phụ có nhan sắc thiên hạ phải kinh diễm, tiếc hay lại gặp phải mệnh khổ vô cùng bi thảm... Lý do? Chính vì nàng ta hãm hại nữ chính, có tình ý với nam chính, cưỡng bức nam hai, phá hoại nam ba, tất nhiên kết cục không được tốt đẹp cho lắm...

Nữ phụ ác độc ấy chết đi, bỗng sống lại vào thời điểm mọi việc còn chưa phát sinh. Minh Nhiễm tỉnh lại, khuyến mại kèm theo là một hệ thống nhập vai nhân vật.

Mẫu thân bất công ép nàng phải thay thế nữ chính tỷ tỷ tiến cung, Nguyên Hi đế là một kẻ ốm yếu đoản mệnh, khó lòng làm một số chuyện không thể miêu tả được. Nay hậu cung thêm một người nữa là vừa đủ hai bàn mạt chược, Minh Nhiễm suy nghĩ một chút, đợi Nguyên Hi đế thăng thiên rồi thì nàng sẽ trở thành thái phi, perfect!

Mỗi ngày ăn ngon ngủ kĩ, nhân tiện chơi trò nhập vai đùa giỡn.

Thái giám, đại thần, tiểu cung nữ, các vai diễn ngẫu nhiên đều xoay quanh hoàng đế, cách hắn không đến mười bước.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, nửa đêm hoàng cung bị thích khách đột nhập, Vũ Lâm Quân nhảy vào tẩm cung của hoàng đế hộ giá.

Chỉ thấy vị bệ hạ ốm yếu nào đó đè thích khách lên long sàng, ném dao nhỏ trong tay nàng đi, nhẹ nhàng nói: "Màn kịch của ái phi ngày càng tiến bộ hơn rồi nhỉ?"

Minh Nhiễm: Ngươi nhận ra chỉ vì ngươi đã được báo trước thôi nhé!

+++

Thiên hạ đồn rằng, Minh gia có ba vị tiểu thư dung mạo tuyệt trần, thế gian hiếm có, người gặp người thích hoa gặp hoa nở.

Chỉ còn một vị, đầu óc không được tốt cho lắm, một khi đã nổi cơn điên thì ngay cả Thánh Thượng cũng dám chém.

Minh Nhiễm: Ta không phải, ta không có, các người đừng nói lung tung! Ta chỉ ngẫu nhiên nhập vai làm một thích khách mà thôi

====

Lưu ý:

1. Tiểu bạch văn, không có thật, không dựa trêи lịch sử thực tế, toàn bộ đều do tác giả tạo ra, mong chư vị đừng miệt mài tìm dẫn chứng lịch sử, bái tạ.

2. Trò chơi nhập vai diễn được lấy linh cảm từ chương trình "Sao kim đại trinh thám", nhưng toàn văn không liên quan đến chương trình.

3. Làm dâu trăm họ, xin miễn chỉ đạo sáng tác.

Gắn mác nội dung: Nữ phụ, xuyên không, xuyên sách.

Từ khóa tìm kiếm: Diễn viên chính: Minh Nhiễm, Tuân Nghiệp/ phối hợp diễn:...

Truyện do Hạ gia, Súp Lơ, Oliu edit + beta. Chỉ đăng truyện tại Diễn Đàn và WordPress của Mèo, những nơi khác đều là ăn cắp.

Giới thiệu đơn giản:

Minh Nhiễm xui xẻo xuyên vào thân thể của một nữ phụ ác độc trùng họ trùng tên, bởi vì tra tấn nữ chính, quyến rũ nam chính, cưỡng bức nam hai, hãm hại nam ba nên lãnh kết cục cực kì bi thảm. Trêи người mang theo một hệ thống trò chơi nhập vai, một lòng chỉ muốn được ăn ngon ngủ kĩ, làm một người qua đường tầm thường nhìn ngắm nhân sinh, thế nhưng cố tình ông trời không cho nàng đươc vừa lòng. Nàng mang theo gánh nặng ngàn cân nhập cung, cứ tưởng rằng đợi sau khi tên hoàng đế ốm yếu bệnh tật lên trời sẽ hưởng thụ một cuộc sống tự do tự tại, ai ngờ tên hoàng đế đó lại...bỗng dưng sống lại, thậm chí còn sống rất dai...

Nhịp văn nhẹ nhàng dễ hiểu, hành văn lưu loát, chủ yếu chỉ xoay quanh hai nhân vật chính. Nữ chính mơ màng, ʍôиɠ lung theo dòng đời, nam chính chỉ có thể cắn răng cưng chiều nàng, là một bộ truyện ngọt sủng hài hước vô cùng thoải mái.

Editor: Hạ gia, Súp Lơ, Oliu
Bìa: Du Bino
Số chương: 90 Chương + 3 ngoại truyện
Ngày đào hố: 19/4/2020
Ngày lấp hố: Một ngày nào đó không xa

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại