Thông tin truyện

Vạn Giới Chi Bất Tử Diêm Vương Hệ Thống

Vạn Giới Chi Bất Tử Diêm Vương Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Vạn Giới Chi Bất Tử Diêm Vương Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Giới Chi Bất Tử Diêm Vương Hệ Thống của tác giả Tinh Không Long Lân thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đường vũ, thế kỷ hai mươi mốt điểu ti một cái, rạng sáng năm giờ chơi game lúc đột tử, sau đó xuyên qua đi tới Đấu La Đại Lục, cũng lại đạt được một cái hệ thống. Hệ thống có thể để Đường vũ bất tử, vô luận Đường vũ làm sao sóng, chính là chết không được, mặc dù không có ngay từ đầu liền thông thiên thực lực, thế nhưng là Đường vũ nương tựa theo cái này bất tử năng lực, tại Chư Thiên Vạn Giới ở trong tùy tiện sóng. Đấu La tinh bên trên, Đường vũ bằng vào con kiến hôi thực lực liền dám tùy tiện khiêu khích mười vạn năm Hồn thú cùng Phong Hào Đấu La. Đấu Khí đại lục bên trong, Đấu Thánh lại như thế nào, dù sao lão tử bất tử, nha liền cùng ngươi tiêu hao. Đông Thắng Thần Châu bên trong, một bạt tai đánh vào Thiên Đình lão đại trên mặt, lại một bạt tai đánh vào Tây Thiên Đại Lôi Âm Tự lão đại trên mặt, ngươi đến đánh chết ta nha, dù sao ta đợi chút nữa liền sống tới, lại có thể tiếp tục sóng. PS: Phong thần chẳng qua là tương đương với Tây Du một cái diễn sinh tác phẩm, cũng không phải là Tây Du.

Trên đây là truyện Vạn Giới Chi Bất Tử Diêm Vương Hệ Thống được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện