Vợ Hắc Bang Lão Đại Phu Nhân Cảm Hoá Sói

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
70 chương
Lượt xem:
1163
Vợ Hắc Bang Lão Đại Phu Nhân Cảm Hoá Sói

Vốn là nhị tiểu thư cành vàng lá ngọc của Tư Đồ gia nghìn năm gia giáo, được yêu thương, cưng chiều hết mực. Nhưng chỉ trong một đêm, toàn bộ hạnh phúc đổ rạp trước mắt Tư Đồ Chư Nhị.

Mẹ cô bị bác ruột cưỡng bức rồi sát hại. Cha cô bỏ nhà rời đi hòng trốn thoát khỏi lưỡi dao cay nghiệt của cuộc chiến tranh dành ngôi vị.

Một mình Tư Đồ Chư Nhị ở lại căn nhà vốn từng ngập tràn tiếng cười giờ đây không khác một chốn rẻ rách bỏ hoang. Ngày ngày giả ngốc với âm mưu báo thù cho cha mẹ.

Hạc Lập Duân là lão đại tai to mặt lớn trong giới Hắc đạo. Không ai không biết hắn vô tình, lãnh khốc đến mức nào. Chỉ cần phất tay là máu người đã nhuộm thấm đỏ cả một vùng. Bóng tối và cô đơn là cuộc sống của hắn, màn đêm buông xuống là thời điểm thích hợp nhất để hắn tung hoành trị vì.

Một kẻ độc tài, máu lạnh với những kí ức quá khứ bí ẩn dẫn dắt hắn nhúng thân vào con đường đen tối vô lối thoát, lại từng ngày một bị cô bé non nớt cảm hoá từ sói thành cún cưng!

...

“Chư Nhị, ngày em giương gậy bất chấp nguy hiểm vẫn muốn bảo vệ tôi. Khi ấy em không hề biết, mình đã tự bán thân vào tay sói.”

“Lão đại hung hăng, anh đang bộc lộ bản chất thiếu liêm sĩ của mình đấy!”

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
818 lượt xem