Xung Hỉ (Trọng Sinh)

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
136 chương
Lượt xem:
1252
Xung Hỉ (Trọng Sinh)

Con trưởng không được sủng ái của phủ Quốc công Diệp Vân Đình, bị một đạo thánh chỉ tứ hôn cho Vĩnh An vương Lý Phượng Kỳ làm Vương phi.

Vĩnh An vương trấn thủ Bắc Cương, giết địch vô số, là Chiến Thần hoàn toàn xứng đáng của Bắc Chiêu.

Nhưng lúc Diệp Vân Đình gả đến, Chiến Thần đã trúng kịch độc, kinh mạch đứt từng khúc, chỉ có thể nằm trêи giường kéo dài hơi tàn.

Diệp Vân Đình lòng như tro nguội gả đến, vì e ngại hung danh Chiến Thần, liền trốn trong viện tử của mình được chăng hay chớ. Cũng không lâu lắm, y vì uống nhầm thuốc độc cho Vĩnh An vương, liền mất mạng như vậy.

Trước khi chết, Vĩnh An vương nghe đâu sắp chết kia lại quỳ trước giường y, nắm tay y trịnh trọng cam kết: "Ngươi vì ta mà bỏ mạng, từ nay về sau, ta sẽ dùng hết khả năng che chở thân nhân của ngươi. Ngươi an tâm ra đi."

Sau đó hắn đăng cơ thành Đế, quả nhiên thực hiện lời hứa, che chở thân nhân duy nhất của y.

Làm lại một đời, Diệp Vân Đình vẫn không tránh khỏi vận mệnh bị xung hỉ cho Vĩnh An vương. Nhưng lần này, y quyết định chăm sóc thật tốt nam nhân thoi thóp này, báo ân tình kiếp trước của hắn.

Nhưng không ngờ nam nhân giải độc xong liền vội vã không nhịn nổi lôi kéo y muốn viên phòng.

Y bị nam nhân ôm thật chặt vào trong lồng ngực, hơi thở ấm áp đánh vào bên tai: "An tâm cùng ta. Từ nay về sau, có ta che chở cho ngươi

-----

Tổng: 145 chương
Một câu giới thiệu tóm tắt: Từ nay về sau, ta sẽ che chở cho ngươi.

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại