Xuyên Đến Mạt Thế Trang Thành Ngốc Tử

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
79 chương
Lượt xem:
894
Xuyên Đến Mạt Thế Trang Thành Ngốc Tử

Từ An, đứa trẻ được tạo ra bởi một công trình nghiên cứu trong tương lai. Là thí nghiệm thành công duy nhất, phải chịu đối xử một cách tàn bạo vô nhân tính, tra tấn dằn vặt cả thể xác lẫn tinh thần. Đến khi tận mắt nhìn thấy người quan trọng nhất của mình vì mình mà chết, đứa trẻ đó rốt cuộc tuyệt vọng.

Từ An mang theo dị năng hệ tinh thần đặc thù, xuyên đến quá khứ hơn năm trăm năm trước, đến thời kỳ mạt thế tang thi vừa bùng nổ. Mong muốn lớn nhất của Từ An đó là được sống một cuộc sống tốt đẹp, bảo vệ những người quan trọng của mình.

Sơ lược nội dung truyện:

Mở đầu truyện kể lại quá khứ từ lúc sơ sinh đến lúc nhân vật chính chết đi. Trải qua nhiều đau khổ của đời trước, cứ tưởng khi xuyên qua được sống lần nữa sẽ sống một đời an an ổn ổn, bình bình dị dị, nhưng ai ngờ mạt thế lại buông xuống.

Gặp lại người quan trọng nhất với bản thân, sau đó đối mặt với tình yêu của người "anh họ" vẫn luôn bên cạnh từ khi sống lại đến giờ. Nhân vật chính sợ hãi chính bản thân mình, bởi vì ngay từ khi sinh ra, cậu đã là một thí nghiệm thể phục vụ cho nghiên cứu, đời trước và đời này, dù đã xuyên qua nhưng linh hồn vẫn không thay đổi, cậu vẫn là một "quái vật".

Liệu cậu có mở rộng được lòng mình? Có thể tiếp nhận tình yêu của đối phương?

...

"Tôi không có họ, tên tôi chỉ có một chữ, là Từ. Vậy từ nay tên của cậu sẽ là Từ An. Tiểu An, mong cậu có thể bình an mà sống." Dù tôi biết đó có lẽ chỉ là ước nguyện của tôi.

"Tiểu An, cậu muốn ra ngoài không? Bên ngoài rất rộng lớn, rất xinh đẹp. Tôi sẽ đem cậu ra ngoài, bằng mọi giá tôi đều sẽ đưa cậu ra khỏi đây."

"Tài liệu nghiên cứu tạo ra cậu tôi đều đã hủy đi, vậy nên bọn họ muốn bắt tôi... Dù vậy tôi không hối hận, tôi không muốn một thể thí nghiệm nào giống cậu ra đời nữa. Tiểu An, tạo ra cậu... là tôi có lỗi với cậu."

"Tiểu An, tiếp tục đi về trước sẽ thoát khỏi sở nghiên cứu. Tiểu An... khụ... cậu nhất định... phải sống... sống thật tốt..."

...

Tên cậu ta là Từ An, là tiểu thiếu gia của nhà họ Từ.

Từ gia, ở V quốc rất ít người không biết. Đó là một trong những gia tộc đứng đầu lĩnh vực thương giới ở S thị – thủ đô của V quốc.

Từ Vũ Hàn là con của bác hai, cũng tức là anh họ của Từ An. Cha mẹ Từ Vũ Hàn đều chết năm hắn mười hai tuổi, nguyên nhân là do sự cố dẫn đến nổ máy bay tư nhân khi sang nước ngoài ký hợp đồng. Mà sự thật là do sự cố hay là vì nguyên nhân nào khác, ai biết được?

Từ nhỏ, cha Từ An đã nói, tài sản của Từ thị là của cậu ta, như thế nào cậu ta đều phải giành lấy. Hơn nữa, Từ Vũ Hàn giống với cha mẹ hắn, từ nhỏ đã rất thông minh, đặc biệt nổi trội. Cùng là người Từ gia, nhưng chênh lệch giữa hai người không chỉ một chút, vậy nên Từ An không thích anh họ mình, vô cùng không thích.

Từ An ra sức chống đối Từ Vũ Hàn, muốn cùng hắn tranh giành gia sản. Nhưng mà sản nghiệp hiện tại của Từ gia đều là của cha mẹ Từ Vũ Hàn để lại, sao có thể đến lượt Từ An tranh giành?

Ai cũng biết Từ An của Từ gia là kẻ ăn chơi trác táng, là kẻ không kiêng nam nữ, là kẻ người gặp người ghét, vậy nên đến một ngày, Từ An bị người ta chặn đánh, đến mức phải nhập viện. Vết thương trêи đầu không quá nghiêm trọng nên nằm viện một tuần thì Từ An tỉnh lại, chỉ là người tỉnh lại lần này không còn là Từ An kia.

-----

Thể loại: Đam mỹ, mạt thế tang thi, xuyên không, dị năng, ngụy huynh đệ, niên thượng, phẫn trư ăn lão hổ không phải nhân loại cường thụ x độc chiếm ɖu͙ƈ vẻ ngoài ngay thẳng nội tâm bất chính cường công, HE, có H.
CP chính: Từ Vũ Hàn x Từ An. Có cp phụ, có cp bách hợp.
Tình trạng: Đã hoàn thành.

Truyện cùng thể loại