Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Lão Đại

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
70 chương
Lượt xem:
407
Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Lão Đại

Ôn Noãn vừa tỉnh giấc, lại phát hiện bản thân mình đang ở trong thế giới tiểu thuyết

Cô trở thành một cô gái mập mạp, thành tích học tập không tốt, thế nhưng còn đáng buồn hơn là thiếu thốn tình cảm gia đình, cha mẹ không thương yêu quan tâm, còn có một chị gái xấu xa, thích làm cô xấu mặt.

Còn có một hệ thống xuất hiện, tự xưng là Hệ thống Học tập, nhiệm vụ mỗi ngày của cô là phải học học học, chỉ có học tập mới có thể giúp cô kiếm đủ điểm để kéo dài sinh mệnh tại thế giới này.

Thế là từ đó về sau, nam chính chỉ là người qua đường, ta yêu học tập, chỉ có học mới khiến ta vui vẻ!

Có một điều khá bất ngờ, hình như cô có vẻ là một người rất may mắn, sau khi giảm cân thành công xong, cô khiến cho các bạn học trong trường phải nhìn cô bằng ánh mắt khác và tất cả mọi người không còn cảm thấy cô đáng ghét như lúc trước. Những bức ảnh so sánh sự đối lập trước và sau khi giảm cân của cô, đã khiến cho cái tên Ôn Noãn trở nên nổi tiếng khắp trường và ngay cả trên mạng xã hội. Và cô đã trở thành một người truyền cảm hứng mới và tích cực cho giới trẻ.

Để có thể giành được thêm nhiều điểm số, cô quyết định sẽ làm livestream ở trên app BB, và cô được mời tham gia một chương trình về IQ trên nổi tiếng. Điều này càng khiến cho cô trở nên nổi tiếng và có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cô.

"Ôn Noãn rốt cuộc là thần thánh ở phương nào nào, tại sao cô ấy lại có thể xuất sắc như vậy được!"

"Ahhhhhh tôi nghe nói cuộc thi lần này Ôn Noãn lại giành được hạng nhất! Quá xuất sắc!"

"Cầu xin nữ thần hãy xuất bản sách để tiết lộ phương pháp giảm cân và phương pháp học tập! Tôi nhất định sẽ mua sách ủng hộ nữ thần!"

"Tôi chưa từng hâm mộ cuồng nhiệt ai đến mức như vậy, nhưng tôi cảm thấy Ôn Noãn là người đáng để tôi hâm mộ. Cô ấy thực sự khiến cho mọi người phải tâm phục khẩu phục và đáng để mọi người học tập và noi theo!"

Ôn Noãn đã gặt hái được rất nhiều sự thành công trong cuộc sống. Và chỉ có duy nhất một điều khiến cô phải bận tâm lo lắng. Ở trong tiểu thuyết tác giả đã miêu tả nam chính là một người rất lạnh lùng. Nhưng bây giờ lại biến thành một cái đuôi nhỏ cứ bám chặt lấy cô.

"Cậu đừng có đứng gần tôi."

Ôn Noãn nhìn Cố Thâm bằng ánh mắt cảnh giác, sau đó cô lùi về phía sau mấy bước.

Cố Thâm khẽ nhíu mày lại, anh khẽ nghiêng người về phía trước, tức giận nói: "Chính em là người trêu chọc tôi trước. Vậy mà bây giờ em còn dám chạy trốn?"

Anh hôn lên khóe môi của cô: "Em nằm mơ đi."

-----

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, giới giải trí, sủng, ngọt sách, xuyên sách.
Nhân vật chính: Ôn Noãn ׀ vai phụ: các nhân vật khác

Edit: Mapleleaves
Design: Ngô Diệp Tử.
Tình trạng: 66 chương + 4 PN

Truyện cùng thể loại

Ẩn Long

145 chương
423 lượt xem