Thông tin truyện

Yêm Đích Đầu Thượng Dã Hữu Quang (Ta Đây Trên Đầu Cũng Có Quang)

Yêm Đích Đầu Thượng Dã Hữu Quang (Ta Đây Trên Đầu Cũng Có Quang)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10594
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Yêm Đích Đầu Thượng Dã Hữu Quang (Ta Đây Trên Đầu Cũng Có Quang) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Yêm Đích Đầu Thượng Dã Hữu Quang (Ta Đây Trên Đầu Cũng Có Quang) của tác giả Kiếm Vũ Tú thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không nghĩ tới sau khi xuyên việt lần đầu tiên đánh nhau liền từ lật bàn bắt đầu, mặc dù quá trình có chút quanh co, nhưng các ngươi có thể yên tâm, ta là đại độ người, đối với chọc ta rác rưởi nam rác rưởi nữ sẽ không cưỡng cầu nghiền xương thành tro bụi siêu độ nhất điều long nhưng ta cũng có thể vén Bất Chu Sơn , các ngươi còn chọc ta, cái này liền có chút...
GT của converter: Truyện bối cảnh main xuyên việt vào thế giới sau Phong Thần, các lộ thần tiên chuyển kiếp đầu thai. Main bình tĩnh, hài hước!
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Yêm Đích Đầu Thượng Dã Hữu Quang (Ta Đây Trên Đầu Cũng Có Quang) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện