Thông tin truyện

Yêu Linh Bảo Hộ Hiệp Hội

Yêu Linh Bảo Hộ Hiệp Hội

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

13126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Yêu Linh Bảo Hộ Hiệp Hội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Yêu Linh Bảo Hộ Hiệp Hội của tác giả Tỷ Tỷ Đích Tân Nương thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Internet thời đại, thượng cổ yêu linh thức tỉnh, đại thần thượng tiên trở về. . . Nhưng linh khí cũng không có khôi phục.

Đã từng hung tàn thượng cổ yêu linh chỉ có thể duy trì mèo chó chi thân bị người đuổi đến đi đầy đường chạy loạn.

Đã từng mánh khoé thông thiên động một tí di sơn đảo hải thượng tiên chỉ có thể dựa vào tại đầu đường đoán mệnh đến miễn cưỡng sống qua ngày.

Lộ Viễn, trên thế giới còn sót lại một vị Ngự Linh tướng, công việc bây giờ lại là trợ giúp những này yêu linh cùng thượng tiên quay về xã hội lại có nghiệp.

Vì sinh hoạt.

Tung hoành Hoang Cổ Thanh Liên kiếm tông Đại sư huynh bắt đầu làm lên thức ăn ngoài tiểu ca công việc.

Có thể nuốt thiên địa thượng cổ miêu yêu bắt đầu làm lên MC game nghề.

"Ta nhìn ngươi rất có thiên phú, đi làm thần tượng đi." Lộ Viễn nắm lấy lại không biết từ cái kia trong góc toát ra đại yêu nói.

Trên đây là truyện Yêu Linh Bảo Hộ Hiệp Hội được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện